Sunday, May 15, 2016

Uống cafe sạch hạ rẻ rủi ro tử vong từ một số căn bệnh đa dạng và ngừa ung thư

ko chỉ giúp quý khách tỉnh táo, một tách cà phê vào buổi sáng sở hữu thể đem lại phổ biến ích lợi cho sức khỏe, theo tạp chí Reader's Digest (Canada) dẫn kết quả các cuộc nghiên cứu về cà phê.
Uống cà phê sạch tốt cho sức khỏe

Uống cà phê sạch rẻ cho sức khỏe

>>> Xem thêm: bình xịt kem tươi

đấy là:

- Uống hơn ba tách mỗi ngày giúp giảm 20% nguy cơ mắc bệnh ung thư da rộng rãi nhất ở phụ nữ.

- Uống hơn sáu tách mỗi ngày giúp giảm 60% nguy cơ tử vong vì bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

- Uống ít nhất 1 tách cà phê mỗi ngày có tác dụng giảm 25% nguy cơ bị đột quỵ ở phụ nữ.

- Uống ít nhất hai tách cà phê mỗi ngày giúp giảm 20% nguy cơ bị trầm cảm ở nữ giới.

Hạ thấp rủi ro tử vong từ một số căn bệnh rộng rãi

vừa rồi nhất ngày 17/5/2012 1 nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí y học New England của Viện Ung thư quốc gia (Mỹ) mách nhỏ, các người uống cà phê 3 tách mỗi ngày hoặc rộng rãi hơn có thể giảm thiểu xa "thần chết" từ vài nguyên nhân rộng rãi đến 10%, so với các người không uống tách nào.

Theo Healthday, nghiên cứu kéo dài 13 năm từ 1995-2008, mang 400.000 người tham gia ko với tiền sử ung thư, ở độ tuổi 50-71.
>>> Có thể bạn quan tâm: cafe bột

Kết quả nghiên cứu cho thấy uống cà phê mỗi ngày với liên quan đến việc hạ phải chăng rủi ro tử vong do vài căn bệnh tim mạch, bệnh đường hô hấp, đột quỵ, tiểu đường, nhiễm trùng...

một vài chuyên gia dinh dưỡng thuộc Trường đại học Y Texas Southwestern (Mỹ) cho biết, công trình nghiên cứu mới này ít ra cũng đã xác nhận rằng cà phê không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Neal Freedman, trưởng nhóm nghiên cứu nói: "Tôi nghĩ rằng đây là một khám phá quan trọng. Tuy nhiên, cuộc nghiên cứu cần tiến xa hơn nữa về bí quyết thức chế biến cà phê của một số nhà sản xuất và phương pháp thức pha chế của người uống như cà phê phin hay cà phê espresso".


Cà phê Cappuccino

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay sinh to cong nghiep

Giảm ung thư nội mạc tử cung

các nhà nghiên cứu Mỹ tin tức rằng cà phê với thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư nội mạc tử cung ở phụ nữ, theo hãng thông tin UPI.

Tiến sĩ Edward Giovannucci, giáo sư dinh dưỡng và dịch tễ học thuộc Trường Y Harvard, cho biết cà phê đang nổi lên như một chất bảo vệ chống lại những bệnh ung thư liên quan đến béo phì, estrogen và insulin.

Ông Giovannucci và một vài cùng sự đã xem xét mối liên hệ giữa mức hấp thu cà phê tích tụ và bệnh ung thư nội mạc tử cung ở 67.470 phụ nữ tại Mỹ.

Trong giai đoạn theo dõi suốt 26 năm, một số nhà nghiên cứu đã ghi nhận 672 nếu mắc bệnh ung thư nội mạc tử cung.

Cuộc nghiên cứu cho thấy, uống hơn 4 tách cà phê mỗi ngày có liên quan tới việc giảm 25% rủi ro mắc bệnh ung thư nội mạc tử cung, trong khi uống 2-3 tách cà phê mỗi ngày giúp giảm 7% rủi ro mắc bệnh.

1 mối liên quan tương tự cũng được ghi nhận ở cà phê đã được lọc chất caffeine. Uống hơn 2 tách cà phê dòng này mỗi ngày giúp giảm 22% rủi ro mắc bệnh.

cận vệ giảm cân

không tính ra, theo một nghiên cứu nhỏ từ những nhà công nghệ Mỹ cho thấy dùng 1 ít bột cà phê tươi mỗi ngày có tác dụng giảm cân.

16 người dư cân tình nguyện tham gia chế độ ăn uống và tập luyện được kiểm soát chặt chẽ. Đồng thời họ được chia nhóm hoặc sử dụng bổ sung viên "thuốc" là chất chiết xuất từ hạt cà phê chưa rang. Sau 22 tuần theo dõi, một số người có dùng từ 0,7-1 gam chiết xuất cà phê đã giảm trung bình 10% trọng lượng cơ thể so có người không dùng.

Tác nhái nghiên cứu cho rằng chất chlorogenic axit trong cà phê với thể giúp giảm cân bằng cách làm chậm hấp thu chất đường và tiêu hủy bớt mỡ thừa trong cơ thể. Nghiên cứu cũng đang được tiến hành với rộng rãi người tham gia nhằm đạt kết quả thông tin cậy hơn.

>>> Xem thêm: cà phê hạt

Giảm rủi ro ung thư da

Thêm một nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí Nghiên cứu Ung thư.

Bác sĩ Jiali Han, giáo sư tại Bệnh viện Brigham and Women (Mỹ) cho biết: "Dữ liệu chúng tôi thu thập được cho thấy số lượng cà phê tất cả mọi người tiêu thụ sở hữu thể hạ rẻ rủi ro lớn mạnh bệnh ung thư tế bào đáy".

Bệnh ung thư tế bào đáy mặc dù tăng trưởng chậm nhưng là căn bệnh đáng quan tâm và là gánh nặng lên hệ thống chăm sóc sức khỏe cùng đồng. Ước tính tại Anh mỗi năm sở hữu 80.000 ca mắc bệnh này.

Tổng cộng có 112.897 người tham gia nghiên cứu, trong đó mang 22.786 người tăng trưởng bệnh ung thư tế bào đáy trong 20 năm theo dõi.

Theo ấy, vài nhà nghiên cứu theo dõi ảnh hưởng qua lại giữa việc tiêu thụ cà phê và bệnh ung thư tế bào đáy của một số đối tượng, cho thấy việc uống cà phê mỗi ngày giúp hạ thấp nguy cơ tăng trưởng bệnh này.

>>> Mời bạn xem: may xay cafe gia re

0 comments:

Post a Comment