Friday, May 6, 2016

Có thể bạn quan tâm phương pháp pha cà phê phin ngon

Trong đời sống tiên tiến, cafe dường như đã vươn lên là thức uống ưa thích của các bạn, không phân biệt giới tính và tuổi tác. 1 tách cafe đen vào mỗi sáng, một ly cafe sữa đá giải nhiệt dòng nắng trưa hè, hay đơn giản là nhâm nhi ly đen nóng vào tối mát trời là thói quen gây nghiện của rộng rãi người. Biết thưởng thức một ly cafe đã khó, nhưng để pha được cafe ngon lại càng khó hơn. Hôm nay mình sẽ tiết lộ cho khách hàng phương pháp pha cafe phin ngon và tiết kiệm.

Nguyên liệu bắt buộc chuẩn bị để pha café phin ngon

page-horz

>>> có thể quý khách quan tâm: bình xịt kem tươi giá rẻ

mẹo pha café phin ngon

Bước 1: Tráng phin pha cafe qua nước nóng để xây dựng nóng phin, giữ độ ấm đồng đều cho cafe, cũng như giúp cho bột cà phê nở ra đều.

Bước 2: Đổ cà phê vào khoảng ¼ phin, sau đó, tiêu dùng đồ nén ép nhẹ lên trên. Việc nén có tác dụng giúp nước nóng chảy đều qua các hạt cafe và xây dựng phẳng đều bề mặt lớp cafe. chú ý ko nén mạnh quá để tránh gây đắng cho ly café.

cach-pha-cafe

>>> Xem thêm: cà phê hạt chế phin

Bước 3. Từ từ rót nước nóng lên trên đồ nén, phải lượng nước vừa ngập đồ nén là đủ. Sau ấy đổ nước nóng lên nắp đậy, và đặt phin cà phê lên trên đấy. Điều này sẽ giúp cho cafe nở đều cả hai mặt trên và dưới. Ngâm như thế từ 5-10 giây.

a

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay café

Bước 4: Đặt phin cafe lên ly, sau ấy đổ thêm nước nóng vào khoảng một đốt ngón tay và đậy nắp lại.

cach-pha-cafe1

Sau lúc hoàn tất các bước trên, công việc còn lại chỉ là ngắm nhìn một số giọt cafe từ từ rơi xuống. quý khách biết không, cảm giác chờ đợi tới lúc café rơi hết sẽ thú vị lắm ấy. không tính ra, quý khách có thể hài hòa mang sữa, đường, hương vị để mang được một ly cafe hoản hảo theo ý thích nhé.

>>> sở hữu thể người dùng thích: máy xay sinh tố công nghiệp

0 comments:

Post a Comment