Wednesday, May 11, 2016

Câu chuyện cà phê: Tình yêu và 1 vài tách cafe

Người ta hay kể tình yêu sở hữu hương vị của 1 thỏi socola, vừa ngọt ngào, vừa đắng. Còn riêng mình, tình yêu sở hữu hương vị của 1 tách cafe.
coffee-tree
Tùy từng người mà ly cafe đó có tên của espresso, capuchino hay chỉ đơn thuần là môt ly đen đá.

>>> Xem thêm:bình xịt kem

khi tình yêu chớm nở, nó với hương vị nhẹ dịu, ngọt ngào của capuchino, rộng rãi bọt và "vui tươi", rất dễ uống và mang lại cho người ta cảm giác nhẹ nhàng, phong cách sở hữu hình ảnh của những trái tim quyện vào nhau. Nhìn chúng mới ấm áp và thân thiết xây dựng sao.

lúc tình yêu kết thúc, người ta nghe đau ở tim và đắng ở họng như đang nuốt từng ngụm espresso đậm đặc. Chỉ một ly nhỏ xíu nhưng với thể nhâm nhi cùng mẩu bánh nhỏ đến hết buổi chiều buồn trong 1 quán quen. Cũng giống như tình yêu khi chia tay, sở hữu thể đề nghị mất cả một đời để quên hoặc có thể chẳng bao giờ quên được dù người dùng đã đi hết chặng đường đời. Ôi! thiết bị cafe đậm đặc, sở hữu đắng quá không?

lúc yêu, ai cũng mong chuyện tình của mình như cốc cafe hạt , ngọt ngào, dễ uống và quen thuộc. Cafe đen dành cho một vài anh chàng cục mịch nhưng mạnh mẽ, yêu đơn thuần mà thủy chung.
vài câu chuyện xoay quanh ly cafe sẽ không bao giờ kết thúc, trừ lúc 1 ngày người ta không còn biết đến hương vị của sự sẻ chia. có ai thống kê được số ly cafe mình đã uống qua trong đời? với lẽ ko. Nhưng họ sẽ nhớ rõ mình đã đi cộng ai và tới một vài chốn quen thuộc nào.

>>> với thể khách hàng quan tâm

:may xay café

một ngày mưa ngồi trong cung cấp cafe bột ko muốn nghĩ điều gì xa xôi. Chỉ mong cuộc sống sau này sẽ chầm chậm trôi qua,mang theo hương vị của vài tách cafe, rồi mang mình dừng lại ở một ly sữa nóng. Gờ tim chỉ còn đủ chỗ cho những điều dễ chịu nhất. ẫn với thể mang cafe nhưng hương vị thật nhẹ nhàng thôi nhé!

0 comments:

Post a Comment