Thursday, May 12, 2016

Bạn nên biết những lý do đáng ngạc nhiên để uống cà phê

Cà phê xây dựng giảm nguy cơ lớn mạnh bệnh tiểu đường tuýp 2

rộng rãi nghiên cứu đã chứng minh tất cả mọi người càng uống đa dạng cà phê, tất cả mọi người càng ít nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. Cụ thể, những phụ nữ sau lúc mãn kinh uống ít nhất 4 tách cà phê 1 ngày giảm 1 nửa nguy cơ lớn mạnh bệnh tiểu đường tuýp 2 so có những người ko uống cà phê, theo 1 nghiên cứu năm 2011 trên 700 phụ nữ do Đại học California, Los Angeles (Mỹ) tiến hành.

>>> Có thể bạn quan tâm: cafe hat che phin
Trong 1 phân tích tổng hợp 18 nghiên cứu khác nhau vào năm 2009, vài nhà công nghệ Australia đã phát hiện thấy mỗi tách cà phê uống thêm sẽ xây dựng giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2 tới 7%. Cà phê làm nâng cao tốc quá trình trao đổi chất và cải thiện khả năng dung nạp insulin, từ đấy cải thiện khả năng dung nạp glucose của cơ thể.

Cà phê ngăn chặn sự tàn phá của tế bào ung thư

vài nhà kỹ thuật từng tin rằng, uống cà phê gây ung thư, nhưng ấy là trước khi họ tính đến hành vi liên quan của vài người hay uống cà phê như hút thuốc và uống rượu. ngày nay, có bằng chứng cho thấy cà phê có tác dụng bảo vệ chúng ta khỏi các mẫu bệnh ung thư nhất định. một vài bằng chứng xác thực nhất liên quan đến những tổn hại về gan và ung thư gan – căn bệnh tấn công hơn 18.000 người Mỹ chỉ trong một năm. phổ biến nghiên cứu đã chọn thấy mối quan hệ giữa việc hấp thụ cà phê và nguy cơ ung thư gan, trong đấy sở hữu 1 phân tích tổng hợp năm 2007.

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay cafe gia re

Cà phê xây dựng giảm nguy cơ sa sút trí tuệ

một vài nhà kỹ thuật vẫn chưa hoàn toàn hiểu hết nguyên nhân gây ra một số thay đổi não bộ liên quan tới căn bệnh Alzheimer. Họ đang Bật mí thêm về những chi tiết nguy cơ gây bệnh sa sút trí tuệ, tuy nhiên thói quen uống cà phê sở hữu vẻ là nhân tố thiết kế giảm nguy cơ mắc bệnh.

lúc vài nhà nghiên cứu ở Thụy Điển và Phần Lan theo dõi lượng tiêu thụ cà phê của một nhóm gồm hơn một.400 người ở độ tuổi trung niên trong thời gian trung bình 21 năm, họ đã chọn thấy mối liên kết rõ ràng. một vài người uống 3 – 5 tách cà phê 1 ngày giảm 65% nguy cơ mắc bệnh sa sút trí tuệ so mang một số người uống 2 tách hoặc ít hơn. Uống 5 tách cà phê hoặc đa dạng hơn 1 ngày cũng mang vẻ xây dựng giảm nguy cơ mắc bệnh, tuy nhiên nhóm người này quá ít yêu cầu một vài nhà nghiên cứu vẫn chưa thể mang được kết quả sở hữu ý nghĩa thống kê.

Cà phê giúp phòng chống bệnh Parkinson

>>> Mời bạn xem thêm: bình xịt kem
lúc một số nhà kỹ thuật ở Viện Y tế Quốc gia Mỹ tiến hành nghiên cứu sắp 305.000 người, họ phát hiện ra rằng vài người hấp thụ nhiều caffein nhất có nguy cơ mắc bệnh Parkinson thấp nhất. Kết quả này cũng tương tự kết quả của một vài nghiên cứu trước đấy. những nhà công nghệ đã tiến hành phân tích tổng hợp vài nghiên cứu và thấy rằng kết quả này đúng mang cả đàn ông và phụ nữ. Họ vẫn chưa rõ cơ chế bảo vệ của hiện tượng này, cũng chưa kiên cố rằng caffein hay một số hợp chất bảo vệ khác là nguyên nhân. Tuy nhiên, di truyền mang thể đóng 1 vai trò nhất định.

0 comments:

Post a Comment