Saturday, July 30, 2016

Tìm hiểu thêm: Phân biệt cafe nguyên chất và pha trộn

Việt Nam hiện đang dẫn đầu thế giới về sản lượng cà phê xuất khẩu, tuy nhiên người tiêu dùng trong nước phần lớn phải tiêu thụ vài mẫu cà phê kém chất lượng dưới rộng rãi hình thức như cà phê tẩm hoá chất, kém chất lượng nhãn mác, bao bì…

Phân biệt cà phê thật giả

cà phê thật Cà phê giả

>>> Xem thêm: máy xay cà phê

Nhưng tinh vi hơn hết là một số chiếc cà phê thành lập dưới vài thương hiệu nức tiếng, có uy tín, có sức bán siêu mạnh nhưng lại đang pha 1 hàm lượng to phụ gia, chất độn, đa dạng khi lên tới hơn 50% tổng trọng lượng. Và nguy hiểm hơn nữa lúc một số phụ gia, chất độn này không được công bố trên bao bì sản phẩm.

Còn tỷ lệ pha trộn, vài dòng chất độn… được vài công ty cho là "bí quyết" và không chấp nhận công bố. Đây mang thể kể là mẹo thiết kế kém chất lượng tinh vi nhất. Trên thực tế, cà phê fake đang được hiển nhiên chấp nhận, bày bán công khai như đang "thách thức" cà phê thật.

Trước khi một số cơ quan chức năng vào cuộc, để phân phối phổ biến sự kiện hơn cho tất cả mọi người đọc, bạn teen Online tổ chức buổi tư vấn trực tuyến có chủ đề "Cà phê nhái thách thức cà phê thật" vào lúc 9 giờ ngày 8.3 có sự tham dự của một vài khách mời:

>>> mang thể người dùng quan tâm: ban may xay cafe mini

Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người sử dụng TP.HCM. sở hữu kinh nghiệm đa dạng năm công tác ngành luật và hiện dang là phụ trách văn phòng giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng tại Hội Bảo vệ quyền lợi người dùng TP.HCM, bà Phạm Thị Việt Thu sẽ giúp người mua đọc mẹo thức để lựa chọn, tiêu dùng hàng hóa cũng như bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi sắm yêu cầu hàng fake, hàng giả, hàng kém chất lượng…

– Tiến sĩ Đỗ Việt Hà – Phó chủ tịch Hội sở hữu trí tuệ TP.HCM: Ông Hà có nhiều năm thiết kế việc và chủ nhiệm nhiều đề tài về công nghệ chế biến nông sản và vệ sinh an toàn thực phẩm. Ông cũng là giảng viên của rộng rãi trường đại học như ĐH Bách khoa, ĐH Mở TP.HCM. Tiến sĩ Đỗ Việt Hà sẽ cộng chia sẻ mang người dùng đọc về vấn nạn cà phê nhái cũng như vài vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, có trí tuệ.

>>> mang thể người mua quan tâm: máy xay cafe 600n

0 comments:

Post a Comment