Saturday, July 23, 2016

Có thể bạn quan tâm những c��ng thức pha chế cà phê nức danh Thế giới.

Mỗi quốc gia, khu vực mang một nét đặc trưng riêng trong phương pháp pha chế các tách cà phê. Mời quý khách cùng mang chuyên gia về cửa hàng và đầu bếp nức danh John Quilter khám phá một vài công thức pha chế cà phê trên Thế giới.

Cà phê đá Việt Nam: Cà phê được pha phin có sữa đặc. Cà phê sau lúc pha với sữa sẽ được bỏ thêm đá và khuấy đều, tạo thành hương vị rất thơm ngon.

>>> mang thể các bạn quan tâm: ca đánh sữa

Mazagran: Được coi là cà phê đá đầu tiên trên thế giới, Mazagran được mang từ Bắc Phi tới Pháp vào thế kỷ 19. Món đồ uống này nhanh chóng được sử dụng rộng rãi tại Pháp và vươn lên là cái cà phê thứ 1 ở châu Âu được chứa trong ly cao và hẹp. Thành phần chính của Mazagran là cà phê espresso, nước cốt chanh và đá viên.

Frappé Hy Lạp: Frappé từ lâu đã trở thành thứ đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp. Họ thường sử dụng espresso hoặc cà phê hòa tan để pha chế. Cà phê, nước và đá được cho vào bình lắc cho quyện vào nhau rồi sở hữu thể pha thêm chút sữa.

>>> Xem thêm: máy xay cà phê 600n

Cà phê ủ lạnh: cái cà phê này đa dạng ở khắp nơi, với vị ngọt trùng hợp và bớt tính axit, làm hạ nhiệt trong một vài ngày nóng bức. Để pha chế, người ta chỉ yêu cầu cho nước vào bình pha chế cà phê lạnh (Cold Brew Coffee Pot) vào bột cà phê có tỷ lệ 1:8 rồi ủ từ 18-24 giờ, thêm đá, đường và sữa. Theo cách pha chế này Cà phê sở hữu thể giữ trong tủ lạnh tới một tháng.

Cà phê sữa lắc: Cà phê được lắc đều, tạo thành dạng kem mát lạnh. thứ 1, người ta cho vanilla và sữa dừa vào 1 chiếc chảo rồi đun sôi, sau đó cho vào tủ đông. Hạt chia được ngâm trong sữa dừa. Sau đó, hỗn hợp kem lạnh và hạt chia được cho vào máy xay sinh tố cùng cà phê. sử dụng bình xịt kem Whip it cho lớp kem tươi lên trên ly, nâng cao thêm hương vị món uống các bạn nhé.

Hy vọng chuyên mục Cà phê & Văn hóa chế tạo cho người mua đa dạng tin bổ ích!

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cafe bằng tay

0 comments:

Post a Comment