Monday, August 15, 2016

Uống cà phê sạch hạ thấp rủi ro tử vong từ một vài căn b��nh đa dạng và ngừa ung thư

không chỉ giúp khách hàng tỉnh táo, một tách cà phê vào buổi sáng mang thể mang đến phổ biến ích lợi cho sức khỏe, theo tạp chí Reader's Digest (Canada) dẫn kết quả những cuộc nghiên cứu về cà phê.

Uống cà phê sạch tốt cho sức khỏe

>>> Xem thêm: dụng cụ pha chế

Uống cà phê sạch cao cấp cho sức khỏe

đó là:

- Uống hơn ba tách mỗi ngày giúp giảm 20% nguy cơ mắc bệnh ung thư da phổ biến nhất ở phụ nữ.

- Uống hơn sáu tách mỗi ngày giúp giảm 60% nguy cơ tử vong nguyên nhân là bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

- Uống ít nhất 1 tách cà phê mỗi ngày mang tác dụng giảm 25% nguy cơ bị đột quỵ ở phụ nữ.

- Uống ít nhất hai tách cà phê mỗi ngày giúp giảm 20% nguy cơ bị trầm cảm ở nữ giới.

Hạ thấp rủi ro tử vong từ vài căn bệnh nhiều

gần đây nhất ngày 17/5/2012 1 nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí y học New England của Viện Ung thư quốc gia (Mỹ) tiết lộ, một vài người uống cà phê 3 tách mỗi ngày hoặc đa dạng hơn với thể tránh xa "thần chết" từ một số Lý do nhiều đến 10%, so với vài người không uống tách nào.

Theo Healthday, nghiên cứu kéo dài 13 năm từ 1995-2008, với 400.000 người tham gia không có tiền sử ung thư, ở độ tuổi 50-71.

Kết quả nghiên cứu cho thấy uống cà phê mỗi ngày mang liên quan tới việc hạ tốt rủi ro tử vong vì một vài căn bệnh tim mạch, bệnh đường hô hấp, đột quỵ, tiểu đường, nhiễm trùng...

một vài chuyên gia dinh dưỡng thuộc Trường đại học Y Texas Southwestern (Mỹ) cho biết, công trình nghiên cứu mới này ít ra cũng đã xác nhận rằng cà phê không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người dùng.

Neal Freedman, trưởng nhóm nghiên cứu nói: "Tôi nghĩ rằng đây là một khám phá quan trọng. Tuy nhiên, cuộc nghiên cứu nên tiến xa hơn nữa về phương pháp thức chế biến cà phê của những nhà sản xuất và mẹo thức pha chế của người uống như cà phê phin hay cà phê espresso".

>>> có thể quý khách quan tâm: máy xay cafe bằng tay
Cà phê Cappuccino

Giảm ung thư nội mạc tử cung

vài nhà nghiên cứu Mỹ tin tức rằng cà phê mang thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư nội mạc tử cung ở phụ nữ, theo hãng sự kiện UPI.

Tiến sĩ Edward Giovannucci, giáo sư dinh dưỡng và dịch tễ học thuộc Trường Y Harvard, cho biết cà phê đang nổi lên như 1 chất bảo vệ chống lại vài bệnh ung thư liên quan đến béo phì, estrogen và insulin.

Ông Giovannucci và một vài cùng sự đã xem xét mối nhà hàng giữa mức hấp thu cà phê tích tụ và bệnh ung thư nội mạc tử cung ở 67.470 phụ nữ tại Mỹ.

Trong công đoạn theo dõi suốt 26 năm, các nhà nghiên cứu đã ghi nhận 672 giả dụ mắc bệnh ung thư nội mạc tử cung.

Cuộc nghiên cứu cho thấy, uống hơn 4 tách cà phê mỗi ngày mang liên quan đến việc giảm 25% rủi ro mắc bệnh ung thư nội mạc tử cung, trong khi uống 2-3 tách cà phê mỗi ngày giúp giảm 7% rủi ro mắc bệnh.

1 mối liên quan tương tự cũng được ghi nhận ở cà phê đã được lọc chất caffeine. Uống hơn 2 tách cà phê mẫu này mỗi ngày giúp giảm 22% rủi ro mắc bệnh.

người bạn đồng hành giảm cân

ngoài ra, theo một nghiên cứu nhỏ từ những nhà công nghệ Mỹ cho thấy tiêu dùng 1 ít bột cà phê tươi mỗi ngày với tác dụng giảm cân.

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay cafe mini

16 người dư cân tình nguyện tham gia chế độ ăn uống và tập luyện được kiểm soát chặt chẽ. Đồng thời họ được chia nhóm hoặc tiêu dùng bổ sung viên "thuốc" là chất chiết xuất từ hạt cà phê chưa rang. Sau 22 tuần theo dõi, một số người sở hữu sử dụng từ 0,7-1 gam chiết xuất cà phê đã giảm trung bình 10% trọng lượng cơ thể so có người không tiêu dùng.

Tác kém chất lượng nghiên cứu cho rằng chất chlorogenic axit trong cà phê có thể giúp giảm cân bằng cách làm chậm hấp thu chất đường và tiêu hủy bớt mỡ thừa trong cơ thể. Nghiên cứu cũng đang được tiến hành sở hữu nhiều người tham gia nhằm đạt kết quả tin tức cậy hơn.

Giảm rủi ro ung thư da

Thêm 1 nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí Nghiên cứu Ung thư.

Bác sĩ Jiali Han, giáo sư tại Bệnh viện Brigham and Women (Mỹ) cho biết: "Dữ liệu chúng tôi thu thập được cho thấy số lượng cà phê tất cả mọi người tiêu thụ với thể hạ thấp rủi ro tăng trưởng bệnh ung thư tế bào đáy".

Bệnh ung thư tế bào đáy mặc dù lớn mạnh chậm nhưng là căn bệnh đáng lưu ý và là gánh nặng lên hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ước tính tại Anh mỗi năm sở hữu 80.000 ca mắc bệnh này.

Tổng cộng mang 112.897 người tham gia nghiên cứu, trong đấy sở hữu 22.786 người vững mạnh bệnh ung thư tế bào đáy trong 20 năm theo dõi.

Theo ấy, những nhà nghiên cứu theo dõi ảnh hưởng qua lại giữa việc tiêu thụ cà phê và bệnh ung thư tế bào đáy của một số đối tượng, cho thấy việc uống cà phê mỗi ngày giúp hạ tốt nguy cơ phát triển bệnh này.

>>> Sản phẩm uy tín: máy xay cà phê 600n

0 comments:

Post a Comment