Monday, August 8, 2016

Có thể bạn quan tâm những nhãn hiệu cà phê kèm đồ ăn nhanh sáng giá nhất thế giới

Mỗi ly cà phê truyền thống nên đảm bảo độ tươi tương đối, mang màu đen, không với đường và sữa. những chất phụ gia sở hữu thể xây dựng cà phê ngon miệng hơn, nhưng vẫn còn phổ biến các bạn muốn cảm nhận hương vị thực sự của thiết bị đồ uống này.

#6 Taco Bell

taco-bell

Như một vài gì mong đợi, "Live Más" đã hướng Taco Bell áp dụng chuỗi kinh doanh song song. Mas đắng là đồ uống nổi bật nhất, sở hữu hương vị ngọt ngào của socola nhưng lại chan chát vị cà phê rừng. Dư vị này đủ làm cho vài người phụ nữ Mỹ phát nghiện vì nó.

một vài hạt cà phê ở đây được chứng nhận là loại cà phê cao cấp thiết kế từ 100% đậu Arabica.

Giá: $1,49

#5 Burger King

burger-king-coffee

burgerkingcoffee

vài nhân viên của Burger King từng tự hào nói rắng cà phê của họ cao cấp nhất Seattle, nó là sự pha trộn giữa Arabica Mỹ Latin 100% đặc thù sở hữu vị ngọt ngào, hấp dẫn và vị đắng nhẹ của socola nguyên chất tạo hương vị cân bằng. 1 cặp đôi hoàn hảo lúc thưởng thức nó cạnh 1 miếng Burger nhân bò phô mai.

Giá: $1,39

#4 McDonald

mcdonalds

mcd_coffee

một vài cốc cà phê ko nắp là đặc thù của nhãn hàng đồ ăn nhanh này. khách hàng sẽ nhanh chóng nên chết mê chết mệt mang hương vị bùi và ngậy của Hazelnut rang. Thức uống dẫn đầu trong danh sách tại đây. Cà phê củaMcDonald là cái Arabica 100% sở hữu thời gian ủ là 30 phút/mẻ.

Giá: $1,29

#3 Wendy's

wendys

wendys1

Mùi vị dễ chịu mang ngụm thứ 1 tan chảy trong miệng là một vài gì người ta đề cập đến lúc kể về cốc cà phê tại Wendy's. Nó bóng loáng sở hữu hương vị cacao, thậm chí với cả một chút trái cây (quả việt quất). đa dạng tờ báo đã buộc tội Wendy's không làm đúng cam kết pha cà phê có người sử dụng mà tiêu dùng đường hóa học, gây khô miệng và rát lưỡi. Tuy nhiên, những hạt cà phê Arabica 100% tại đây vẫn đắt khách. Chúng được rang ở nhiệt độ cao để đảm bảo cao cấp nhất hương vị, mùi thơm và màu sắc.

Giá: $0,99

#2 Dunkin Donuts

dunkin

dunkins2

Dunkin Donuts dường như siêu mang duyên sở hữu con số 2 lúc nhãn hàng này cũng nằm trong Top 5 chuỗi liên hệ cà phê to nhất thế giới (No.2). Cà phê ở đây sở hữu hương vị lạ như mùi từ sữa dê (khi còn nóng) nhưng lúc đã nguội nó lại trở về thiết kế một tách cà phê truyền thống. Mặc dù không sở hữu kem hoặc đường nhưng nó cực kỳ ngọt như từ hạt óc chó.

Cà phê ở đây được trồng và phân cái 1 phương pháp nghiêm ngặt, tiêu dùng hạt Arabia 100%.

Giá: $1,79

#1 Chick-fil-A

Chick-fil-a-coffee

chick-fil-a2

Cà phê của Chick-fil-A sở hữu vị ngọt của mật ong và lúc để nguội thì hương vị chuyển sang chát nhẹ nhàng. Theo vài gì Xem qua, hãng đồ ăn nhanh này còn mang 1 đội ngũ thưởng thức cà phê riêng biệt.

ko chỉ dừng lại ở việc đưa thêm cà phê vào thực đơn đồ uống chính. Hãng còn tạo dựng một bộ phim ngắn riêng Xem qua về những cốc cà phê này với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đường phố và vài người dân tình nguyện.

"Chúng tôi sẽ cho họ thực sự tận hưởng hương vị cà phê kem caramel và ca cao ngọt – như chiến dịch tiếp thị cho cái cà phê mới mang tầm giá ko quá to. Chỉ đơn thuần là mất thêm hàng trăm, hàng nghìn hộp cà phê thôi mà", Giám đốc marketing của Chick-fil-A phát biểu.

0 comments:

Post a Comment