Tuesday, August 9, 2016

Tìm hiểu các loại cà phê đ���t nhất thế giới

quanh đó cà phê chồn, cà phê phân voi nổi danh thì với nhiều mẫu cà phê hảo hạng khác đến từ những xứ sở cà phê trên thế giới. Mỗi dòng với sự khác nhau về hương vị và giá cả cũng mang phần chênh lệch.

1: Weasel - Việt Nam

nói tới cà phê chồn, người ta sẽ nghĩ ngay đến Civet của Indonesia. Tại đây, để có thể cho ra những "mẻ" cà phê phân chồn, người ta sẽ nhốt một vài chú chồn trong chuồng và thức ăn duy nhất mà họ cung cấp cho chúng là cà phê. vài hạt cà phê được thải ra tất cả nguyên vẹn từ một số chú chồn sẽ được nhặt lại và chế biến thành trang bị cà phê đắt đỏ nhất thế giới. Tuy nhiên, giá của chiếc cà phê này còn chưa đắt bằng cà phê Weasel của Việt Nam với giá lên tới 3.000 USD/ký nhưng không phải ai cũng sở hữu thể đặt mua được.
mang chiếc giá đắt đỏ và khá hiếm như thế thì việc thưởng thức cà phê chồn mang người dân trong nước hoàn toàn là xa xỉ. trường hợp có, cũng vô cùng với thể người dùng đang sử dụng mẫu cà phê dỏm.

>>> Xem thêm: may xay cafe cam tay
số đông cái cà phê chồn được bày bán tràn lan nhựng thực chất thì chẳng sở hữu hạt cà phê chồn nào.2: Cà phê hồn kopi Luwak - Indonesia
Cà phê hồn kopi Luwak cà phê, thường được gọi là cà phê cầy hương. Đây là loại cà phê đặc trưng chỉ sở hữu ở Tây Lampung (Indonesia). Cầy hương sẽ ăn hạt cà phê và trong dạ dày, cà phê sẽ lên men 1 phần trước khi được thải ra. Mùi vị của nó vững chắc sẽ khác phổ biến so có vài loại cà phê thông thường khác.

>>> với thể bạn quan tâm: ca danh sua

3: Black Ivory – Thái Lan

với giá bán mỗi kg là một.100 USD, chiếc cà phê này được sản xuất tại vùng núi thuộc tỉnh Chiang Rai, phía Bắc Thái Lan. Đây cũng là 1 sản phẩm được thải ra từ phân nhưng lại là phân voi. Người ta cho rằng, axít trong ruột voi sẽ loại bỏ protein trong hạt cà phê (vốn là Nguyên do tạo ra vị đắng), nhờ ấy tạo ra hương vị đặc trưng, ko còn đắng như cà phê thường, đồng thời sở hữu hương vị chuối và mía. Trong giai đoạn tiêu hóa, hầu hết hạt bị nhai, vỡ hoặc biến mất trước lúc được bài tiết, cần khoảng 33kg hạt mới thu được 1 kg Black Ivory thô. Giá mỗi tách cà phê Black Ivory pha sẵn lên tới 50 USD.
4: Hacienda La Esmeralda's Geisha
Hacienda La Esmeralda's Geisha là dòng cà phê được trồng ở Boquete, Panama. Đây cũng là dòng cà phê đa dạng trên toàn thế giới bởi hương vị độc đáo. một số cây cà phê sẽ được trồng dưới bóng một vài cây ổi. với thể chính vì thế mà nó có hương vị riêng chăng? tất cả mọi người với thể sắm nó với giá 104 USD/pound.


>>> Chúng tôi cung cấp: bình shaker
5: Helena Coffee – đảo Helena châu Phi
Đảo Helena cách 1.200 dặm ngoài khơi bờ biển của châu Phi là vùng đất cao cấp của cái cà phê có tên chính hòn đảo này - cà phê Helena. Nó thậm chí cực kỳ nổi tiếng từ thời Napoleon Bonaparte, người đã ca ngợi giống cà phê được gieo trồng từ Helena. mọi người có thể thưởng thức hương vị đặc biệt của nó với giá 79 USD/pound.
6: Helena Coffee – đảo Helena châu Phi
Cà phê El Injerto sở hữu xuất phát từ Huehuetenango, Guatemala. Năm 2006, dòng cà phê này đứng ở vị trí thứ 4 trong giải thưởng "Cup of Excellence". tất cả mọi người có thể mua nó mang giá 50 USD/pound.


>>> Mời người dùng xem thêm: bình làm kem
Thu hoạch cà phê ở Helena Coffee – đảo Helena châu Phi

7: Fazenda Santa Ines - Minas Gerais, Brazil
Được đánh giá cao nhất trong lịch sử một vài sản phẩm nhận danh hiệu "Cup of Excellence", mẫu cà phê Fazenda Santa Ines nức danh và được rất nhiều người dân ở Canada, Úc đón nhận. Sản phẩm cà phê độc quyền này được bán ở một số liên hệ đặc trưng trên thế giới mang giá 50 USD/pound. những người từng thưởng thức dòng cà phê này đều cho rằng nó sở hữu vị ngọt của hoa quả và caramen.8: Blue Mountain - Wallenford Estate, Jamaica
Cà phê Blue Mountain, như tên gọi của nó, được trồng ở vùng núi Blue Mountains của Jamaica. Đây là loại cà phê rộng rãi và được các người sành cà phê mê mẩn bởi hương vị và màu sắc tuy nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ. Nhật Bản nhập khoảng 85% cà phê cái này. Giá được bán ra là 49 USD/pound.
9: Los Planes - Citala, El Salvador
Los Planes là mẫu cà phê được trồng ở Citala, El Salvador. mẫu cà phê này đã giành được khá phổ biến giải thưởng trong những cuộc thi cà phê, trong đó với cúp bạc ở "Cup of Excellence" năm 2006. bạn có thể thưởng thức dòng cà phê tuyệt ngon này có giá 40 USD/pound.


>>> Sản phẩm được sự kiện dùng: muỗng múc kem

10: Hawaii Kona Coffee
Đắt đỏ hơn yêu cầu nhắc tới loại cà phê Hawaiin Kona Cofee, dòng cà phê được trồng ở vùng đất Mauna Loa và dốc Hualalai của đảo Hawaii, Anh và được bán sở hữu giá 34 USD/pound. Người Brazil đã với đến vương quốc Anh giống cà phê Kona và trồng trên vùng đất núi lửa màu mỡ vào năm 1820. Khí hậu ở đây rất ưng ý cho việc canh tác giống cà phê này.
11: Starbucks Rwanda Blue Bourbon
Starbucks Rwanda Blue Bourbon là chiếc cà phê được trồng ở Gatare và Karengara, Rwanda. Starbucks đã Xem qua cho đất nước này dòng cà phê xanh Bourbon lúc doanh nghiệp đến thăm trại rửa cà phê của Rwanda vào năm 2004. ngày nay, Bourbon trở nên chiếc cây trồng chính của vùng đất này. cái cà phê Rwanda Blue Bourbon cũng được bán có giá 24 USD/pound.12: Puerto Rico
Cà phê Yauco Selecto AA là loại cà phê đặc trưng của vùng Yauco, Puerto Rico, được bán mang giá bán 24 USD/pound. Hương vị dịu nhẹ và thơm ngon của dòng cà phê này đã chinh phục những người ưng ý cà phê trên khắp thế giới, đặc thù là một vài người đa dạng tiền.

0 comments:

Post a Comment