Wednesday, March 9, 2016

Starbucks có kế hoạch thay đổi thị hiếu coffee 'bắp rang'

ví như ko với bắp rang cháy, và hóa chất tạo màu, mùi, độ đặc thì lấy đâu ra rộng rãi cái cà phê rẻ như ở Việt Nam hiện nay?
>>> Đọc thêm: may xay ca phe gia re

do đó những công ty cà phê Việt Nam không phải ngủ quên trên chiến thắng và hãy chuẩn bị cho 1 trận chiến thị phần khốc liệt ngay tại sân nhà.

Trong thời gian vừa rồi, dư luận xôn xao lúc nghe tin Starbucks đầu tư vào Việt Nam. 1 số người tỏ vẻ vui mừng lúc với cơ hội được thưởng thức cà phê của nhãn hàng bậc nhất thế giới, tuy nhiên số khác lại tỏ ra lo ngại vì siêu mang thể cà phê Việt sẽ thua ngay trên sân nhà.

Độc kém chất lượng Tiencs thì ủng hộ cà phê Starbucks du nhập vào Việt Nam: "Dù giá sở hữu cao nhưng dù sao người tiêu dùng còn biết đâu là cà phê thật? Giá cà phê thô là 40 nghìn/kg mà khoảng 3kg cà phê thô mới cho ra được 1kg rang xay. cùng có những giai đoạn cung cấp, và phí vận chuyển thì lấy đâu ra giá chỉ 100 nghìn 1 kg cà phê bột bán ở khắp nơi? đấy là chưa đề cập là cà phê trôi nổi. ví như không mang bắp rang cháy, và hóa chất tạo màu, mùi thì lấy đâu ra cà phê phải chăng như vậy? Chưa biết với sáng tạo đến đâu nhưng đang đầu độc con người là dòng chắc".

Độc fake Nguyễn Mạnh Hùng bình luận: "Trước đây tôi đã từng nhiều lần thưởng thức cà phê của Starbucks tại Mỹ và 1 số nước khác. Mỗi lần tôi bước vào tiệm Starbucks, tôi nhìn vào bản danh sách những dòng cà phê thì tôi thấy chóng mặt luôn vì rộng rãi cái cà phê quá và ghi toàn tiếng Anh nữa, thiệt sự lúc đấy tôi cũng lúng túng vì quá đa dạng cái và tôi cũng không biết chọn dòng nào để uống".

"Còn ở Việt Nam ta thì quanh quẩn cũng chỉ vài lại cà phê thuần túy như cà phê đen, sữa đá, Cappuchino, Mocha... Mà ngoài các dòng cà phê đó ra, Starbucks còn mang nhiều cái được pha chế vô cùng đặc biệt".

"Vì vậy, đồng ý rằng cà phê của Việt Nam là số một trong tâm trí của người dân Việt Nam ta, nhưng chúng ta cũng ko phải xem thường Starbucks. các bạn thử nghĩ xem, nếu Starbucks bán cà phê ko ngon và dở thì họ đâu mang tồn tại mãi qua phổ biến thập niên và sở hữu quá nhiều chi nhánh trải khắp toàn cầu. Cà phê ngon hay dở đôi khi do khẩu vị của từng người và do môi trường chung quanh nữa".

>>> chọn hiểu thêm: máy xay cà phê giá rẻ

Trước những ý kiến cho rằng cà phê Starbuck nhạt và không ưa thích với khẩu vị người Việt, độc kém chất lượng Văn Hòa cho rằng: "Các bạn đã uống Espresso hoặc Double-Espresso của Starbuck chưa mà chê của họ nhạt? trường hợp chỉ uống Capuchino thì đúng là nhạt. Hương vị của Starbuck khác nhưng ko mang nghĩa là ko ra gì khi mà nó trụ vững tại các thị trường khó tính nhất. Trong khi cà phê Robusta của Việt Nam ra khỏi nước thì được mấy ai biết đến, bên cạnh mấy du học sinh vẫn giữ thói quen?".

0 comments:

Post a Comment