Friday, April 22, 2016

Một số rau quả dễ bị nhiễm chất độc nhất cần hạn chế cho bé

tới hẹn lại lên, tổ chức hoạt động về môi trường của Mỹ EWG (Environmental Working Group) lại đưa ra danh sách những mẫu rau quả bẩn nhất và sạch nhất để người sử dụng sở hữu lựa chọn thông thái lúc mua thực phẩm cho gia đình. Dưới đây là top 12 mẫu rau quả được coi là bẩn, chứa đa dạng chất độc hại nhất của năm 2016 được EWG xếp hạng:

1. Dâu tây

2. Táo

3. Xuân đào

4. Đào

5. buộc phải tây

6. Nho

7. Anh đào (Cherry)

8. Cải bó xôi (rau chân vịt)

9. Cà chua

10. Ớt chuông ngọt

11. Cà chua bi

12. Dưa chuột

>>> có thể bạn quan tâm:binh xit kem tuoi gia re

12 rau qua de bi nhiem chat doc nhat can tranh cho be - 1

Trong năm nay, dâu tây đã đứng đầu danh sách này, "đánh bại" vị trí của táo (táo cũng là chiếc quả phổ biến năm ngay lập tức lọt top rau quả bẩn của EWG).

Theo báo cáo của EWG, hơn 98% những mẫu điều tra dâu tây, đào, xuân đào và táo xét nghiệm cho thấy dương tính sở hữu ít nhất một chiếc thuốc trừ sâu.

Trung bình 1 mẫu thăm dò nho và ớt ngọt cho thấy dương tính sở hữu 15 mẫu thuốc trừ sâu trong đấy. Con số này ở dâu tây là 17.

vì thế, khi những bà mẹ tìm sắm rau củ quả cho con và gia đình, hãy cân nhắc tới danh sách các dòng rau quả dễ bị nhiễm hóa chất độc hại này và để ý tìm nguồn thực phẩm sạch để con vẫn được ăn món mình ưa thích mà ko lo dính bắt buộc chất gây hại.

12 rau qua de bi nhiem chat doc nhat can tranh cho be - 2
>>> Xem thêm: cafe bột chế phin

0 comments:

Post a Comment