Thursday, April 14, 2016

Bạn nên biết: Một vài tuyệt chiêu tẩy ria mép đảm bảo

Thật sự nhắc ra chuyện này, ban đầu mình cũng xấu hổ lắm. Bởi là con gái nhưng vi ô lông của mình ở khắp người rất nhiều. Tay chân khi nào cũng nhiều lông lá hơn các bạn nữ khác.
Song ngại nhất là vùng vùng ria mép dưới cánh mũi mình cứ mọc ra đen và dày. đa dạng lúc soi gương, thấy ria mép của mình chẳng khác gì bọn con trai mới to mà mình ngại lắm. Chẳng thế, mỗi ngày đi làm cho ở cơ quan, dù không muốn tưởng tượng chúng nhưng mình vẫn cực tự ti.

3 mẹo tẩy ria mép RẺ - HIỆU QUẢ - AN TOÀN!

>>> với thể bạn quan tâm: binh xit kem tuoi
Mình đã thử nhiều biện pháp để xóa sổ ria mép đen xì đi nhưng biện pháp nào cũng chỉ được một thời gian. bởi thế, mình chẳng còn bí quyết nào khác là mỗi tháng phải tốn tiền đi spa một lần. Tuy nhiên, cứ như vậy làm mình sốt ruột vì tiền mất mà tật vẫn chẳng đỡ.
Cho đến 1 ngày, mình vô tình lạc vào 1 chia sẻ của 1 chị. Chị ấy cũng từng khổ sở mang nỗi khổ sở hữu ria mép đen như mình. Song nhờ sở hữu một chị trong công ty bày cho phương pháp tẩy ria mép ở nhà mà chị ấy đã áp dụng theo. Và biện pháp vừa an toàn, lại rẻ này đã cho chị đấy hiệu quả bất ngờ.
Đọc kỹ những cái chia sẻ của chị ấy và mình làm theo. Để rồi, mình cũng siêu ngạc nhiên và thích thú lúc nhờ biện pháp của chị ấy, mình đã diệt ria mép thành công.
Để tẩy ria mép, trước khi áp dụng, bạn buộc phải tẩy tế bào da chết cho làn da. Tẩy da chết giúp dòng bỏ bụi bẩn vừa làm những nang lông mềm hơn buộc phải waxing được dễ dàng hơn.
3 mẹo tẩy ria mép RẺ - HIỆU QUẢ - AN TOÀN!
Bí kíp 1: Chanh + nghệ + sữa tươi
Chanh mang thể giúp làm nhạt màu lông. Nghệ và sữa sẽ giúp cho công đoạn khiến se khít lỗ chân lông, khiến cho sáng ngay từ gốc của lông. Điều này giúp giai đoạn tẩy lông phát triển thành hiệu quả hơn.
khi mới thực hiện, bạn sở hữu thể ko thấy hiệu quả. Nhưng kiên trì thực hiện sau 2-3 tuần, ria mép rụng dần và nhạt màu đi rộng rãi.
3 mẹo tẩy ria mép RẺ - HIỆU QUẢ - AN TOÀN!
Bí kíp 2: Bột đậu xanh + sữa chua
Trộn bột đậu xanh mang 2 muỗng yogurt và đắp lên vùng ria mép. Chờ tới khi bột đậu khô lại thì massage nhẹ theo kiểu xoay tròn để chiếc bỏ đi các vùng ria mép đã bị khô yếu. Sau đấy rửa sạch mặt nước lạnh.
Bạn sở hữu thể tiêu dùng biện pháp này hàng ngày hoặc tuần 3 lần để thấy kết quả tương đối rõ rệt.
3 mẹo tẩy ria mép RẺ - HIỆU QUẢ - AN TOÀN!
Bí kíp 3: Sáp wax handmade
Để tẩy ria mép, bạn có thể mày mò tự chế sáp wax tại nhà chỉ mang nguyên liệu sau:
- 3 thìa lớn đường cát
- 4 gói trà hoa cúc
- 3 thìa nước cốt chanh
- 2 muỗng mật ong
Theo ấy, bạn nên ngâm 4 gói trà vào 1 cốc nước sôi khoảng chừng 15 phút. Lấy phần nước trà đấy đem đun sôi một lần nữa. Cho đường, mật ong và nước cốt chanh vào và khuấy đều cho tới khi hỗn hợp chuyển thành màu vàng nâu thì tắt bếp. Đổ hỗn hợp vào 1 mẫu tô cho bớt nóng.
3 mẹo tẩy ria mép RẺ - HIỆU QUẢ - AN TOÀN!
Để wax, người dùng phải sắm giấy wax lông tại những tiệm bán đồ mỹ phẩm và thực hiện wax lông như sở hữu những cái gel thông thường. Đợi hỗn hợp ấm nóng thì quét lên vùng ria mép, sử dụng giấy wax lông dán lên vùng wax. Đợi khi hỗn hợp cứng lại thì kéo mạnh tờ giấy ra, ria mép cũng theo đó mà đi mất.
Sau khi wax, bạn nhớ dùng kem dưỡng ẩm để xoa dịu vùng da vừa mới bị tổn thương nhé.
>>> Dịch vụ uy tín: máy xay cà phê giá rẻ

0 comments:

Post a Comment