Wednesday, April 27, 2016

Bạn nên biết phương pháp sử dụng cafe tốt nhất

Bạn có biết bảo quản và pha cà phê đúng cách? xin mách mang người dùng các cách nhỏ để sở hữu ly cà phê ngon.

A cup in coffee beans

>>> với thể khách hàng quan tâm: may xay café

tiêu dùng cà phê

có tất cả loại cung cấp cà phê bột đóng gói sẵn bán trên thị trường, cà phê ngon nhất vẫn là mẫu vừa rang và xay khoảng từ một tới hai ngày. Sau 1 tuần trở đi, đảm bảo cũng như hương thơm của cà phê sẽ giảm dần, ngay cả lúc người mua cất giữ kỹ càng.

Trong quá trình rang, xay, nhà phân phối yêu cầu thêm vào cafe hat che phin một lượng dầu nhất định nhằm nâng cao thêm phần đậm đà. Lượng dầu này khi để lâu sẽ tạo thành mùi khó chịu, xây dựng giảm hương thơm cũng như mùi vị đặc trưng của cà phê.

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay sinh to cong nghiep gia re

Bảo quản

không phải bảo quản cà phê trong tủ lạnh. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ những sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng.

Hãy đựng giữ cà phê trong hộp có nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. phải chăng nhất là trong túi cản quang.

cách pha

lúc pha cà phê hãy tuân thủ theo quy tắc 1:3 nghĩa là cà phê 1 thì nước ba. Trung bình cứ 1 muỗng cà phê thì tương đương với ba muỗng nước.

Hãy cho cà phê vào phin, châm một chút nước sôi, đợi một phút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau ấy mới cho tiếp phần nước còn lại. xây dựng như thế cà phê sẽ đặc và thơm ngon hơn.

>>> với thể người dùng thích: bình xịt kem tươi

0 comments:

Post a Comment