Wednesday, April 27, 2016

Cách pha coffee espresso thơm

Pha cà phê là một nghệ thuật... và chúng ta đang làm kinh doanh. Để xây dựng được một tách espresso logic đến mức xuất sắc như một số barista đẳng cấp thì vô cùng khó, nhưng đẻ làm espresso ngon đúng chuẩn thì không khó mấy, chỉ cần tất cả mọi người để ý và tỉ mỉ thì quý khách sở hữu thể làm ra một tách espresso ngon. Và những lần đầu thì còn cạnh tranh vì đầy đủ thiết bị hơi mới mẻ nhưng chỉ qua các lần hoặc một vài chục lần là tôi tin người mua đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên các quán cà phê thì không như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong giai đoạn xây dựng sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc Dù thế, với vài đồ vật ko thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, người mua hãy đi học một khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều ấy hoàn toàn xứng đáng có số tiền quý khách gần đầu tư. Còn giả dụ ở nơi của bnaj không với ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát công nghệ qua những video hướng dẫn.

>>> Mời tất cả mọi người xem thêm: bình xịt kem tươi giá rẻ

hiện nay mình sẽ Tìm hiểu 1 chút về máy pha cà phê espresso. chiếc thứ nhất là máy tự động, chỉ buộc phải bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. chiếc đồ vật hai nhiều hơn là máy cơ thường được dùng vì đảm bảo ngon hơn. Máy pha espresso cũng không quá phức tạp.

máy pha cà phêmáy xay cà phê

Máy espresso Máy xay cà phê chuyên nghiệp

>>> với thể khách hàng quan tâm: cung cấp cafe bột

các nút điều khiểnbộ lọc cà phê

các nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê

vòi đánh sữatamper

Vòi đánh sữa Tamper - tiêu dùng để nén cà phê

cách pha espressonút xả máy pha

Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng làm sạch hệ thống

– cũng là nút nhấn pha cà phê

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, dùng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt

>>> với thể bạn thích: cafe hạt chế phin

sở hữu 2 shot buộc phải 15-16g cà phê, cà phê bắt buộc được xay mịn

pha cà phê espressoespresso

Đặt bộ lọc lên 1 mặt phẳng sạch sẽ và Xoay tròn và nhấc tamper ra ngoại trừ,

ở tư thế vững chắc, bề mặt cafe buộc phải song song

có mặt bàn, sau đấy dùng tamper đặt vuông góc sở hữu

bề mặt cà phê.Hãy cầm tamper như trong hình và

nén cà phê xuống.Bạn ko đề nghị nén quá chặt.

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu

pha cafe là màu đen, về sau sẽ có màu nâu

pha cà phê espresso

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay café

Cà phê espresso phải mang lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng

Dưới đây là những hình sau lúc vận hành thành thạo máy espresso và vòi tạo bọt sữa cùng có một khóa học Latte Art.

latte art

>>> Xem thêm: may xay sinh to cong nghiep gia re

2 comments: