Sunday, April 3, 2016

1 số mẫu tóc fearless đẹp từ The Fashion Show.

Sự kiện The Fashion Show powered by TRESemmé vừa rồi đã mở đầu cho mùa thời trang xuân hè đầy rộn ràng và táo bạo của làng phong cách Việt. không chỉ các bộ trang phục mà chính các kiểu tóc cũng được tôn vinh trong đêm diễn.

Lấy cảm hứng từ các kiểu tóc thời thượng được trình diễn ở New York Fashion Week, nhà tạo chiếc tóc quốc tế Michael Barnes gây ngạc nhiên có cá tính táo bạo, vượt ra ngoài tất cả quy tắc. Hãy cùng điểm qua 5 kiểu tóc Fearless đúng chuẩn salon nhé!

Fearless Tết phá cách

5 kieu toc fearless chat lu tu the fashion show - 1

>>> Xem thêm: may xay ca phe gia re

Sở dĩ gọi là kiểu tết phá cách là vì nhà tạo cái đã tết từ một tép tóc giữa đỉnh đầu, giấu gọn phần đuôi của tép này. Còn thân dưới của tóc là kiểu tết đuôi sam quen thuộc. Kiểu tết phá cách này giúp cân đối có bộ sưu tập lấy cảm hứng từ trang sách rộng rãi layer khá phức tạp, kỳ công của Võ Công Khanh.

Fearless Búi thách thức

5 kieu toc fearless chat lu tu the fashion show - 2

Bộ sưu tập No.06 Journey của Nguyễn Hoàng Tú được thổi thêm nét táo bạo lúc dàn người mẫu được búi tóc cao trên đỉnh đầu, các bím tóc được tết công phu chạy dọc theo thân tóc. Ý đồ của nhà tạo cái tóc Michael Barnes là tạo ra kiểu đầu mô phỏng hình tượng cây nấm thiên nhiên, cũng là ý tưởng chính trong bộ sưu tập. giả dụ trang phục của Tú hết sức nữ tính, tôn vinh đường cong của phái đẹp thì kiểu Fearless búi thách thức làm tăng thêm nét quý phái, mà lại còn giúp nữ chủ nhân thể hiện "cơn sóng ngầm" của thời trang dữ dội bên trong.

Fearless Lệch phóng khoáng

5 kieu toc fearless chat lu tu the fashion show - 3

Mood – sở hữu nghĩa là "tâm tính" – tên của bộ sưu tập với tính ứng dụng cao nhất của Đặng Hải Yến được khẳng định thêm về "mood" kỳ lạ của Yến qua việc hài hòa có kiểu tóc Fearless lệch phóng khoáng. Kiểu tóc được thắt lệch sang 1 bên, bên còn lại uốn xù và đánh rối, đang trở nên siêu hot sau khi tên tuổi cá tính lừng danh New York Hervé Léger lăng-xê hết lòng trong show New York Fashion Week Xuân Hè 2016 mới đây.

Fearless Cột hoang dã

5 kieu toc fearless chat lu tu the fashion show - 4

Quá đơn thuần cho bất kỳ cô gái nào muốn thực hiện kiểu tóc này tại nhà. Nhà tạo mốt tóc chỉ dùng thun buộc tóc làm rộng rãi phần ở đuôi. Điểm độc đáo nằm ở phần mái bất đối xứng trên gương mặt người loại. cái tóc này giúp giảm bớt cảm giác rườm rà khi hàng loạt mô-típ gà trống chen nhau "thức tỉnh" trong bộ sưu tập "The Sun Rousers - các kẻ đánh thức Mặt Trời" của Phi Phạm.

>>> Dịch vụ được quan tâm: may xay sinh to cong nghiep gia re

Fearless Đan mạnh mẽ

Tối giản về kiểu dáng nhưng nặng về yếu tố, từng làm trong bộ sưu tập Peacock của

5 kieu toc fearless chat lu tu the fashion show - 5

Tùng Vũ làm người xem không thể rời mắt. Điểm thú vị là kiểu tóc cũng tương xứng mang tổng quan bộ sưu tập. các khán nhái nhìn từ xa sẽ chỉ thấy đó là kiểu búi tóc gọn ở ót, nhưng trường hợp quan sát kỹ sẽ thấy những nếp đan ẩn hiện dưới lớp tóc mái, phần búi phía sau cũng không phải đơn giản mà là sự hài hòa của tóc vặn thừng rồi cuộn chặt thành búi. Dưới ánh đèn sân khấu, các lớp tóc đan ẩn hiện tạo phải bản trường ca của văn hóa cổ phương Tây – đúng như tinh thần mà Tùng Vũ mong muốn được gửi gắm.

những kiểu tóc TRESemmé Fealress đã thổi 1 nguồn cảm hứng mạnh mẽ tới phong cách Việt, và chuẩn bị thổi bùng lên cơn sốt trong giới yêu bắt mắt. cùng khám phá thêm những kiểu tóc TRESemmé fearless cực chất đúng chuẩn salon

0 comments:

Post a Comment