Friday, September 2, 2016

Xem thêm các điều người dùng bắt buộc biết về cà phê công sở

Cà phê có thể giúp khách hàng nâng cao hiệu quả làm việc, rất tốt trường hợp tất cả mọi người làm việc trong quán cà phê, thời điểm uống cà phê cao cấp nhất ở công sở là khoảng 2h chiều…

Uống bao nhiêu cà phê là vừa đủ?

Cốc cà phê đã vươn lên là 1 "người bạn" thân thiết mà nhiều nhân viên công sở ko thể thiếu trong mỗi ngày xây dựng việc. bởi vì quá quen thuộc sở hữu cà phê, nên với thể mọi người đã bỏ qua một số điều thú vị liên quan đến cái đồ uống này.

Dưới đây là những sự thật về cà phê mà dân công sở nên biết:

>>> Mời quý khách xem thêm: máy xay cà phê hạt

Cà phê giúp một số người thiết kế việc văn phòng tỉnh táo và tập trung hơn. Ảnh: Internet

một. Cà phê giúp khách hàng tỉnh táo

Chất caffeine có trong cà phê chính là nhân tố kích thích giữ cho đầu óc các bạn tỉnh táo. rộng rãi nghiên cứu chỉ ra rằng, việc sử dụng caffein sẽ giúp người lao động xây dựng việc cao cấp hơn, nhất là vào các thời điểm mà đồng hồ sinh học của họ khuyến khích việc ngủ. Theo những nhà nghiên cứu, một vài người lao động xây dựng việc ca đêm buộc phải sử dụng cà phê để hạn chế mắc lỗi trong công việc.

2. Cà phê xây dựng giảm một số cơn đau liên quan tới ngồi đa dạng

với 1 Lý do khiến cho các nhà lập trình máy tính rất chuộng cà phê. Việc dùng caffeine với thể giúp họ giải tỏa những cơn đau ở cổ, vai, bắp tay và thắt lưng vốn thường là kết quả của việc ngồi xây dựng việc cặm cụi nhiều giờ bên máy tính.

3. Cà phê giúp cải thiện hiệu quả công việc

các nhà nghiên cứu thuộc Viện kỹ thuật Massachussetts (MIT) của Mỹ phát hiện ra rằng, những nhân viên với giờ nghỉ giải lao uống cà phê cùng nhau sẽ làm việc năng suất hơn. vài nhà nghiên cứu đã theo dõi 1 nhóm nhân viên tại một trung tâm dịch vụ tất cả mọi người, nơi có những buổi giải lao uống cà phê giữa giờ thiết kế việc mà quý khách cùng tham gia. Kết quả, năng suất công việc ở đây cao hơn ở các nơi tương tự khác.

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay cafe mini

4. Quán cà phê là môi trường xây dựng việc tốt

một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, mức độ tiếng ồn từ thấp đến vừa cần của môi trường kế bên, giống như tiếng ồn trong quán cà phê mà tất cả mọi người phù hợp, với thể cải thiện khả năng sáng tạo. Như vậy, hiệu quả xây dựng việc của bạn với thể được cải thiện trường hợp bạn xách máy tính ra ngồi trong một quán cà phê.

5. Thời gian tốt nhất để uống cà phê là vào khoảng 2h chiều

Cơ quan Y tế Quốc gia của Anh cho rằng, mức năng lượng của mỗi người giảm về mức thấp nhất vào khoảng 2h16 chiều. Lời khuyên được đưa ra là, người dùng phải nạp một chút caffeine vào thời điểm này và ngủ khoảng 15 phút. lúc tỉnh dậy, caffeine sẽ phát huy tác dụng, và các bạn sẽ cảm thấy sảng khoái, tính táo để làm việc.

6. Cà phê với thể làm 1 tình huống căng thẳng vươn lên là căng thẳng hơn

Theo các nghiên cứu kỹ thuật, caffeine làm nâng cao huyết áp và tăng hàm lượng adrenalien trong máu. Cả hai chi tiết này cùng dẫn tới mức độ áp lực cao hơn mà mọi người cảm thấy trong nếu mọi người đối mặt có 1 tình huống căng thẳng. Tác dụng này không biến mất lúc bạn rời khỏi nơi xây dựng việc.

7. Nghỉ uống cà phê giữa giờ là một "phát minh" của thế kỷ 20

Ở Mỹ, sau Chiến tranh Thế giới trang bị hai, đa dạng tổ chức công đoàn đã đưa điều khoản về nghỉ uống cà phê giữa giờ phát triển thành 1 phần trong hợp đồng lao động.

8. Uống cà phê giúp tăng tuổi thọ, nhất là cho người lao động cao tuổi

Viện Sức khỏe Quốc gia Mỹ đã tìm thấy mối cửa hàng giữa uống cà phê và nguy cơ tử vong rẻ hơn. những người trong độ tuổi 50-60 uống hơn một cốc cà phê mỗi ngày sẽ giảm được 10% nguy cơ tử vong so mang một vài người không uống cà phê.

0 comments:

Post a Comment