Saturday, September 17, 2016

Thói quen uống cafe giúp hạn chế nguy cơ tử vong do một vài bệnh nguy hiểm

Sau 10 năm nghiên cứu, những nhà công nghệ Mỹ nhận thấy rằng việc uống cà phê thường xuyên mang thể giúp giảm tỷ lệ tử vong nguyên do là rộng rãi Nguyên do khác nhau, bao gồm cả bệnh tim mạch và tiểu đường.

Trong nghiên cứu, người nào càng uống nhiều cà phê thì nguy cơ tử vong của họ càng giảm và đáng quan tâm hơn, theo nghiên cứu trước đây thì một số người uống decaf (cà phê đã được khử caffeine) cũng xuất hiện mối cửa hàng tích cực này của thói quen uống cà phê.

uong-ca-phe-tot-cho-suc-khoe

>>> Xem thêm: may xay cafe tay

những người uống cà phê sẽ giảm tỷ lệ tử vong bởi vì bệnh tim, bệnh hô hấp mãn tính, tiểu đường, viêm phổi và cúm cũng như tỷ lệ tử vong

Người dẫn đầu nghiên cứu, bác sĩ Erikka Loftfield tại Viện ung thư quốc gia Hoa Kỳ tại Rockville, Maryland cho biết: "Cà phê sở hữu cất phổ biến hợp chất kích thích sinh học, bao gồm phenola axit, Kali và caffeine." Ông cho biết đa dạng nghiên cứu đã phát hiện rằng việc dùng cà phê mang liên quan đến việc giảm tổng thể nguy cơ và bệnh lý tim mạch.

Trong nghiên cứu lần này, bác sĩ Loftfield đã tiêu dùng dữ liệu từ những nghiên cứu trước đây sở hữu sự tham gia của 90.317 người trưởng thành khỏe mạnh, ko mắc ung thư hoặc mang tiền sử bệnh tim mạch. một vài nghiên cứu này được thực hiện trong suốt 10 năm từ 1998 tới 2009. khi tham gia vào nghiên cứu, những tình nguyện viên được cần cần khai báo lượng dùng cà phê, chế độ ăn uống và yếu tố tình hình sức khỏe.

>>> Chúng tôi cung cấp: ca danh sua

đến năm 2009, khoảng 8.700 người đã qua đời. Sau lúc tính toán, phân tích một số yếu tố khác như thói quen hút thuốc lá,… một vài nhà nghiên cứu phát hiện rằng một số người sở hữu uống cà phê có nguy cơ tử vong ít hơn so với vài người khác trong nghiên cứu.

Cụ thể hơn, tỷ lệ tử vong trong số vài người này sẽ giảm xuống khi họ uống từ 4 tới 5 ly cà phê mỗi ngày. Và trong nghiên cứu đăng tải trước đây trên tạp chí dịch tễ học Hoa Kỳ, người ta cũng phát hiện ra mối quan hệ tương tự giữa tỷ lệ tử vong giảm xuống sở hữu một số người thường xuyên uống cà phê đã được khử caffeine.

Xem qua sâu hơn, các nhà nghiên cứu cộng mang bác sĩ Loftfield nhận thấy rằng một số người uống cà phê sẽ giảm tỷ lệ tử vong bởi vì bệnh tim, bệnh hô hấp mãn tính, tiểu đường, viêm phổi và cúm cũng như tỷ lệ tử vong. Nhưng một số nhà nghiên cứu ko tìm thấy mối nhà hàng tương tự đối sở hữu bệnh ung thư.

Bác sĩ Loftfield nhận định: "Mặc dù uống cà phê có thể giúp giảm tỷ lệ mắc những chiếc ung thư cụ thể, như ung thư gan, nhưng trong một số nghiên cứu dịch tễ học, chúng tôi ko nhìn thấy mối cửa hàng của việc tiêu thụ cà phê mang nguy cơ ung thư phổ quát. Đây với thể là bởi vì cà phê xây dựng giảm nguy cơ tử vong đối với các ung thư nhưng một số khác thì ko."

Được biết 1 người uống từ 2 đến 3 cốc cà phê mỗi này sẽ với tỷ lệ tử vong tốt hơn 18% so sở hữu vài người ko uống. Theo bác sĩ Loftfield thì việc uống 5 ly cà phê hoặc 400 mg caffeine mỗi ngày không sở hữu liên quan đến bất kỳ 1 nguy cơ sức khỏe dài hạn nào.

Nhận định về nghiên cứu lần này, bác sĩ Marc J. Gunter tại Đại học hoàng gia London, Anh cho biết: "Có nhiều nghiên cứu mang chất lượng cực kỳ cao đã chỉ ra rằng vài người uống cà phê với xu hướng đạt được sức khỏe đề cập chung cao cấp hơn. Việc uống cà phê mang tương quan sở hữu một vài lợi ích sức khỏe khác và việc hình thành đề nghị thói quen này là một thói quen cao cấp cho sức khỏe, giống như tập thể dục hoặc ăn uống xuất sắc,…"

>>> sản phẩm uy tín: bình lắc pha chế bình lắc pha chế

0 comments:

Post a Comment