Tuesday, September 13, 2016

Khám phá những công thức pha chế cà phê nổi tiếng thế giới.

Mỗi quốc gia, khu vực sở hữu 1 nét đặc biệt riêng trong mẹo pha chế một số tách cà phê. Mời người mua cộng với chuyên gia về địa chỉ và đầu bếp nổi danh John Quilter khám phá một số công thức pha chế cà phê trên Thế giới.

Cà phê đá Việt Nam: Cà phê được pha phin sở hữu sữa đặc. Cà phê sau lúc pha với sữa sẽ được bỏ thêm đá và khuấy đều, tạo thành hương vị cực kỳ thơm ngon.

>>> Xem thêm: may xay cafe hat

Mazagran: Được coi là cà phê đá đầu tiên trên thế giới, Mazagran được với từ Bắc Phi tới Pháp vào thế kỷ 19. Món đồ uống này nhanh chóng được quan tâm tại Pháp và phát triển thành loại cà phê thứ 1 ở châu Âu được đựng trong ly cao và hẹp. Thành phần chính của Mazagran là cà phê espresso, nước cốt chanh và đá viên

Frappé Hy Lạp: Frappé từ lâu đã phát triển thành vật dụng đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp. Họ thường dùng espresso hoặc cà phê hòa tan để pha chế. Cà phê, nước và đá được cho vào bình lắc cho quyện vào nhau rồi mang thể pha thêm chút sữa.

Cà phê ủ lạnh: cái cà phê này phổ biến ở khắp nơi, sở hữu vị ngọt khi không và bớt tính axit, xây dựng hạ nhiệt trong một vài ngày nóng bức. Để pha chế, người ta chỉ cần cho nước vào bình pha chế cà phê lạnh (Cold Brew Coffee Pot) vào bột cà phê mang tỷ lệ 1:8 rồi ủ từ 18-24 giờ, thêm đá, đường và sữa. Theo mẹo pha chế này Cà phê với thể giữ trong tủ lạnh tới một tháng

Cà phê sữa lắc: Cà phê được lắc đều, tạo thành dạng kem mát lạnh. đầu tiên, người ta cho vanilla và sữa dừa vào một chiếc chảo rồi đun sôi, sau đó cho vào tủ đông. Hạt chia được ngâm trong sữa dừa. Sau đấy, hỗn hợp kem lạnh và hạt chia được cho vào máy xay sinh tố cùng cà phê. sử dụng bình xịt kem Whip it cho lớp kem tươi lên trên ly, nâng cao thêm hương vị món uống tất cả mọi người nhé.

>>> mang thể tất cả mọi người quan tâm: may xay ca phe mini

Hy vọng chuyên mục Cà phê & Văn hóa sản xuất cho người mua nhiều thông tin bổ ích!

0 comments:

Post a Comment