Thursday, June 23, 2016

Tim hiểu thêm: chọn ra vài biến thể gen gắn có thói quen uống cà phê

Cà phê có tác động đối mang sức khỏe, thúc đẩy hệ tiêu hóa ở mỗi người là khác nhau và điều này phụ thuộc vào biến thể gen của họ
các nhà khoa học đã xác định được 6 biến thể gen gắn mang thói quen uống cà phê. Họ đã lý giải được tại sao cà phê mang tác động khác nhau đối sở hữu người mua và dùng nghiên cứu gen này để khám phá mối shop giữa cà phêvới sức khỏe.
Đối với những người sở hữu biến thể gen trao đổi caffeine như POR, ABCG2, BDNF, SLC6A4, caffeine mang đến một vài tác động tích cực đối mang hệ thần kinh và tiêu hóa của họ.
Ví dụ ở một vài người sở hữu gen này, họ mang thể tha hồ uống cà phê mà vẫn ngủ ngon giấc vào ban đêm. Ở một vài người này, cà phê giúp họ tỉnh táo, tập trung hơn mà không gặp bắt buộc triệu chứng như chóng mặt hay tim đập nhanh.
Đối có các người sở hữu gen mà việc uống cà phê đem lại tác động tích cực đối mang hệ tiêu hóa và miễn dịch, họ với xu thế uống cà phê đa dạng hơn. vì vậy, thói quen và sở thích uống cà phê phần nào liên quan đến gen hợp sở hữu cà phê của mọi người.
Nghiên cứu trên được tiến hành trên 120 nghìn người uống cà phê thường xuyên gồm cả người gốc Âu và gốc Phi.Cà phê có tác động đối có sức khỏe, thúc đẩy hệ tiêu hóa ở mỗi người là khác nhau và điều này phụ thuộc vào biến thể gen của họ
những nhà kỹ thuật đã xác định được 6 biến thể gen gắn có thói quen uống cà phê. Họ đã lý giải được tại sao cà phê có tác động khác nhau đối mang các bạn và dùng nghiên cứu gen này để khám phá mối nhà hàng giữa cà phêvới sức khỏe.
Đối với một vài người có biến thể gen trao đổi caffeine như POR, ABCG2, BDNF, SLC6A4, caffeine đem lại một vài tác động tích cực đối sở hữu hệ thần kinh và tiêu hóa của họ.
Ví dụ ở các người với gen này, họ với thể vô tư uống cà phê mà vẫn ngủ ngon giấc vào ban đêm. Ở các người này, cà phê giúp họ tỉnh táo, tập trung hơn mà không gặp yêu cầu triệu chứng như chóng mặt hay tim đập nhanh.
Đối mang các người với gen mà việc uống cà phê mang lại tác động tích cực đối có hệ tiêu hóa và miễn dịch, họ với xu hướng uống cà phê nhiều hơn. vì thế, thói quen và sở thích uống cà phê phần nào liên quan tới gen hợp mang cà phê của quý khách.
Nghiên cứu trên được tiến hành trên 120 nghìn người uống cà phê thường xuyên gồm cả người gốc Âu và gốc Phi.

0 comments:

Post a Comment