Friday, June 24, 2016

Tìm hiểu: Công dụng của caffein mang sức khỏe

Caffein với tác dụng tốt từ ngăn ngừa bệnh Alzheimer cho đến duy trì sức khỏe cho gan, và xây dựng chậm lại giai đoạn trưởng thành của bạn teen cho tới nguy cơ các bệnh lý nhịp tim. bên cạnh một vài tiện dụng trên, 1 nghiên cứu mới còn cho thấy rằng uống vài đồ uống có cất caffein, chẳng hạn như cà phê, còn thiết kế giảm nguy cơ xơ hóa tâm thất (tim).

Tiêu thụ caffein giúp làm giảm nguy cơ xơ hóa tâm thất tim

>>> Xem thêm: bình lắc pha chế bình lắc pha chế

Tiêu thụ caffein giúp làm giảm nguy cơ xơ hóa tâm thất tim

Nghiên cứu trên lý do là 1 nhóm một số nhà nghiên cứu tại Bệnh viện Fu Wai tại Bắc Kinh tiến hành, cho thấy rằng vài người uống đồ uống đựng caffein nhằm nguy cơ xơ hóa tâm nhĩ (tim). Cứ mỗi lượng 300 miligram caffein họ uống mỗi ngày, nguy cơ xơ hóa tâm nhĩ giảm đi 6%. Kết quả trên đã được xuất bản trên Tập san Tim mạch Canada . "Thói quen tiêu thị caffein mang thể giảm nguy cơ xơ hóa tâm nhĩ", họ kết luận.

Tính tới 90% số người trên thế giới tiêu thụ caffein theo mẹo này hay cách khác, kết quả sẽ trái chiều so có vài gì mà các người thường băn khoăn rằng uống quá phổ biến caffein sở hữu thể làm tim bị kích hoạt quá mức hay ko. Xơ hóa tâm thất thường đặc biệt bởi nhịp tim đập nhanh và bất thường, làm cho máu tuần hoàn kém trong cơ thể, theo phòng khám Mayo cho biết. Điều này thường xảy ra lúc hai khoang trên của tim đập cộng một nhịp mà không phối hợp với hai khoang dưới. một số triệu chứng của bệnh lý trên bao gồm tim đập nhanh, khó thở và người yếu.
>>> Sản phẩm uy tín: may xay cafe

Theo trang MedPage Today, các nhà nghiên cứu đã đi đến kết luận này sau khi sở hữu 6 nghiên cứu đồng thời trên 220.000 người tham gia tại Mỹ, Thụy Điển, và Đan Mạch. 3 nghiên cứu tập trung vào tác dụng của caffein đối có xơ hóa tâm thất, trong khi 3 nghiên cứu còn lại xem xét tác dụng của cà phê cũng như trà, coca cola, ca cao, và sô cô la.
một số nhà nghiên cứu cũng nhận ra rằng tiêu thụ caffein gắn có giảm nguy cơ xơ gan, 1 khuyết tật ống mật và những mạch máu trong hệ thống cổng giữa gan và đường ruột-dạ dày. Kết quả này cũng vô cùng ưa thích sở hữu vài kết quả trước đó cho thấy tiêu thụ caffein tăng cường sức khỏe gan, một nghiên cứu cho thấy 3 tách cà phê một ngày có thể giảm nguy cơ ung thư gan tới 50%. Chính từ những kết quả đấy, một số nhà nghiên cứu cũng nghĩ rằng caffeine sở hữu thể có tác dụng tương tự đối mang tim. "Mặc dầu sở hữu ít nghiên cứu đánh giá tác dụng chống xơ vữa của caffein đối với tim", theo trang MedPage Today (Trang Y khoa Ngày nay), "rất mang thể caffein cũng ngăn ngừa xơ hóa tim".
>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê mini 600n

0 comments:

Post a Comment