Thursday, June 30, 2016

Tản mạn cà phê: Cà phê và tình yêu dưới dòng thời gian

Yêu một người và yêu 1 hương vị cà phê ở góc độ thông thường, dường như là hai vấn đề tách biệt. Nhưng cà phê và tình yêu lại sở hữu giao điểm đầy bất ngờ.

Thưởng thức cà phê đúng cách sẽ khiến ta đam mê vô tận...

>>> xem thêm: ca đánh sữa inoxca đánh sữa inox

Thưởng thức cà phê đúng phương pháp sẽ làm ta ham mê vô tận...

ko pha tạp mà lắng đọng

Yêu một người cũng giống yêu 1 hương vị cà phê. với thể mất cực kỳ ít thời gian để thích, để khám phá. Nhưng cả tình yêu và cà phê, đều nên thời gian để trải nghiệm, để hiểu sâu về nhau, để dung hòa các khác biệt, các mới lạ trở nên 1 phần của bản ngã.

Cảm xúc khi yêu một người cũng chẳng khác nhiều khi được nếm 1 tách cà phê ngon. Ban đầu mang thể đắng, với thể lạ, nhưng càng lâu, chất đắng thành ngọt, chất lạ thành quen, nét ban sơ trở thành gần gũi, nét mới lạ trở thành sự thân quen để rồi ko thể thiếu.

Và lúc đã yêu, người ta thường chung thủy, trung thành đến đầy đủ tuyệt đối mang lựa chọn của mình. "Khó với thể quay lưng lại với tình yêu của đời mình cũng như khó có thể từ bỏ 1 hương vị cà phê đã gắn bó".
>>> sở hữu thể người dùng quan tâm: máy xay cafe cầm tay

Thế phải dù sau 20, 30 năm, một vài cặp đôi vẫn đi về một chốn cũ, cùng thưởng thức chất vị cà phê cũ, để những mời chào, vài hấp lực đổi thay ở lại phía sau lưng…

Cung bậc đa nguyên, dư vị bất biến

Tình yêu với muôn vàn cung bậc cảm xúc. Nhưng sau cộng vẫn là dư vị ngọt ngào của hạnh phúc lứa đôi. Tình yêu có thể có ghen tuông hờn giận. Nhưng tựu trung lại vẫn là sự thủy chung cộng nhình về 1 hướng. Tình yêu cũng dễ khiến đôi mắt của người ta long lanh như say một vật dụng men quá đỗi ngọt ngào, nhưng bí mật chỉ hai người biết.

Cà phê cũng thế. sở hữu muôn vàn vị mà cà phê đem lại cho người thưởng thức từ vài làn hương đầu tiên tới ngụm cà phê cuối cộng tan trên đầu lưỡi. có muôn vàn xúc cảm, từ phấn chấn tận tâm can, đến lâng lâng bừng hứng khởi hay thậm chí thăng hoa lúc chất thời gian thấm đẫm người thưởng lãm.

"Tình yêu cũng giống cà phê vậy, uống nhanh thì dễ say, dễ mệt. Nhưng thưởng thức chầm chậm thì dễ thấm, dễ thăng hoa". có lẽ vậy, mà các buổi hẹn đầu tiên của đôi lứa chẳng thể nào tách rời vài tách cà phê. Từ bao năm nay vẫn luôn là thế…
>>> có thể quý khách thích: may xay ca phe 600n

"Mối tình đầu" khó phai

Đã ấn tượng, đã lưu tâm, con người ta yêu cầu cạnh tranh lắm mới có thể quên, sở hữu thể tách rời một điều thân quen, giá trị ra khỏi bản thân mình. Tình yêu là 1 điều như thế, lúc đã yêu, đối phương là 1 nửa cuộc đời, 1 nửa niềm vui và phân nửa giọt nước mắt thế cần tách rời nhau, xóa nhòa nhau trong tâm trí là một điều khó tới tột cộng.

Cà phê trong mắt người yêu thức uống này, cũng có vị trí tương tự. nếu hết vị cà phê phù hợp, người ta thà không chờ chứ không thỏa hiệp mang 1 mẫu khác mình ko yêu. nếu cơn "nghiện" không thể gác lại, các loại cà phê khác như một mẫu thức uống thông thường đựng vị cafein để tỉnh táo, để xoa dịu khát khao nếm trải, thưởng thức loại cà phê phù hợp.

đấy là lí vì do sao người ta mang thể chạy xe 1 vòng thành phố chỉ để được chạm đầu lưỡi hương vị cà phê phù hợp ở một quán quen. đấy là lí bởi vì nguyên nhân là sao trước muôn vàn thức uống hợp thời, hấp dẫn, nhiều tuổi teen vẫn quay về với hương vị cà phê đã trót yêu từ một số ngày đầu thưởng thức. "Mối tình đầu bao giờ cũng vô cùng khó phai, vị cà phê trước tiên ấn tượng cũng khó có vị nào khác thay thế được"
>>> Chúng tôi cung cấp: may xay cafe hat

0 comments:

Post a Comment