Friday, June 24, 2016

Bạn có biết: tuyệt chiêu bí mật của cafe

Theo nghiên cứu mới nhất của Đại học Dược Scranton (Mỹ), cà phê là món chống oxy hóa bậc nhất, 1 "vũ khí" giúp con người ngừa ung thư hiệu quả.

Cà phê sạch: Vũ khí bí mật của cà phê

>>> với thể khách hàng thích: ca đánh sữa inoxca đánh sữa inox

Cà phê sạch: Vũ khí bí mật của cà phê

Uống 1, hai tách cà phê mỗi ngày sẽ có tác dụng ngừa ung thư tốt nhất. Theo một số GS.TS về Da liễu tại trường Đại học Washington, cơ chế ngừa ung thư da từ cà phê là nhờ chất caffein trong đồ uống này.
một vài nhà nghiên cứu đã phát hiện thấy trong phòng thí nghiệm rằng, chất caffeine trong cà phê có tác dụng ngăn ngừa sự phá hủy vài tế bào da từ các tia cực tím, tia này gọi là tia UV.
Đáng lưu ý là chất caffeine đã cực kỳ hoàn hảo lúc ngừa một protein mang tên gọi ATR-Chk1 và giúp phá hủy một số tế bào vốn đã bị nhiễm ung thư.
Cũng theo vài nhà khoa học, chất caffeine ko kể ngừa tế bào ung thư thì nó còn mang tác dụng cực kỳ cao cấp để bảo vệ đôi mắt lúc ra nắng.
>>> Xem thêm: may xay cafe mini
Cà phê Latte


Tiến sĩ Robin Ashinoff, GS chuyên về Da liễu thuộc Trường Đại học New York đã cho hay, nghiên cứu phải được thẩm định kỹ trước khi ứng dụng nhiều, nhưng có bằng chứng rõ ràng trong phòng thí nghiệm rằng, chất caffeine trong cà phê có thể xóa bỏ một số tế bào bị phá hủy bởi một số tia cực tím và một số chất phóng xạ, đồng thời giúp một số tế bào bị tổn thương nhanh chóng tái cấu trúc lại.
Cũng qua nghiên cứu, caffeine trong cà phê còn ngừa được một vài tật nhỏ chưa thành u có thể gây ung thư da. Dù vậy, không ít nhà công nghệ còn hoài nghi về tính năng cái bỏ độc tố của caffeine, trong đó có Tiến sĩ Albert Lefkovits, người phát ngôn của Tổ chức Ung thư da và là Giáo sư Da liễu thuộc trường Đại học Y khoa Mount Sinai, New York.

Ông này cũng cho rằng, thiết yếu đa dạng thời gian để khẳng định một vài tác dụng của caffeine trong việc làm giảm nguy cơ ung thư da. Cũng buộc phải nghiên cứu ở 1 phạm vi rộng và sâu hơn để thấy rõ tác dụng của chúng.
1 nghiên cứu năm 2007 khảo sát sắp 94.000 phụ nữ cho thấy một số người uống cà phê mỗi ngày có tỷ lệ ung thư da tốt hơn 11% so có những người khác.

>>> Chúng tôi cung cấp:máy xay cafe cầm tay

0 comments:

Post a Comment