Monday, June 20, 2016

Câu chuyện cà phê Cafe anh thích nhưng ko đủ khiến anh mê

- Cô ko sao chứ?

An được lôi ngược ra khỏi thế giới của mình bằng 1 giọng nam trầm ấm của anh chàng trước mặt. Cô vội vàng lắc đầu và mỉm cười.

- Vậy thì tôi yên tâm rồi. Cốc trà gừng nóng này sẽ xây dựng phần lớn thứ dịu xuống. tin tức tôi đi. Nó vô cùng hợp sở hữu cô đấy!

Chàng trai dành tặng cho người dùng của mình thêm 1 dòng nháy mắt rồi bước đi.

trà gừng

>>> Xem thêm: máy xay cà phê

khi An mang thể nhìn rõ phần lớn đồ vật thì cô cũng chỉ kịp nhìn thấy dáng chàng trai khuất dần. "Lạ quá! Mình chưa nhìn thấy người này bao giờ. Sẽ là một người vui tính!". đa số thứ hiện lên một bí quyết ngẫu nhiên trong đầu An nhưng cũng lại biến mất một phương pháp tự nhiên nhất. An trở lại dáng vẻ trầm tư ngày thường. Cô luôn chọn đến "Vấn vương" khi cảm thấy mình cần một nơi là trạm ngừng cho cảm xúc. Sắc màu xanh dương cùng có ko khí tĩnh lặng đã đủ sức níu giữ An nghỉ chân tại quán trà này.

"Cốc trà gừng vô cùng tuyệt! Tôi rất thích!"

Để lại tiền và tờ giấy ghi chú những chiếc chữ này, An âm thầm rời khỏi quán như mẹo mà cô vẫn làm mỗi khi rời khỏi đây. Trà gừng luôn là lựa tìm số một bởi An luôn buộc phải 1 trang bị gì đó xây dựng ấm tận đáy tim. Sự cô đơn luôn đeo bám lấy cô ngay cả khi cô được cuộn tròn trong tình yêu của Vĩ. Anh yêu cô và An cũng yêu anh nhưng Vĩ lại ko đủ sức để kéo An vượt thoát ra khỏi chính sự cô đơn của mình. Tình yêu của anh ko đủ để làm ấm trái tim luôn nhuốm vị lạnh của An. đấy là những điều anh đã kể mỗi lúc anh thấy mình bất lực, để An bị giam hãm trong sự cô đơn của chính mình ngay cả khi anh đang ở quanh đó cô, khi anh ôm cô và hơn thế nữa lúc anh hôn cô.

>>> mang thể mọi người quan tâm: may xay cafe mini

Cafe …

Sự xuất hiện của anh trong căn nhà nhỏ này vào mỗi chiều tan tầm cộng sở hữu ly café đã làm gần như đồ vật ở đây đều phảng phất hương thơm nồng nàn, đầm đậm. Điều đấy thiết kế tôi "say".

- Này anh, em có thể bỏ được café, sao anh ko bỏ được em?

- Cafe anh thích nhưng ko đủ làm anh say. Em khác nó.

Trước đấy sẽ luôn là một chuỗi những lời thoại giữa tôi và anh. Điểm kết thúc luôn là như vậy. Anh và café. Khác có khoảng thời gian đầu, chúng tôi cãi vã. Tôi khóc lóc. Anh giận dữ. Tôi quái dị. Anh kiên trì. Tôi buông xuôi. Anh nắm giữ. Nhưng với 1 điều không thể thay đổi là sự từ bỏ. Là Anh và café. Cũng giống như hiện thực, dù có ta mang chạy chốn, sở hữu chọn phương pháp lãng quên thì cái mà ta bỏ lại đằng sau vẫn là hiện thực.

- Em lại suy nghĩ gì vậy? Chạy trốn chẳng hề là phương pháp giải quyết vấn đề em ạ.

Cảm giác như một mũi tên bị bắn rời khỏi dây cung, đang lao vun vút trong khoảng ko gian của riêng mình thì "pặp"! Mũi tên là tôi đây không phải được chạm trúng bia đích mà bị bàn tay anh giữ lại 1 phương pháp đột ngột. Tôi tỉnh.Thoát khỏi đường suy nghĩ đang chồng chéo, tạo mắt của chính mình.

- Chạy? Em đang bay thì bị anh giữ lại ấy chứ! Em nhắc rồi. Café em bỏ được. Anh cũng bỏ em đi!

- Anh về đây. Mai anh qua.

Buồn. Mắt anh hiện lên điều ấy. Anh luôn tìm mẹo bỏ đi nhưng lại ko bao giờ chọn mẹo tôi đưa ra. Đóng cửa. Buông mình xuống ghế. Tôi bế tắc cho chính chuyện tình cảm của mình. Muốn quay lại gặp An.

cà phê anh thích nhưng không làm anh say

>>> Mời bạn xem thêm: máy xay cà phê 600n

Vấn vương…

- Vĩ đến đón con ấy. Xuống nhà đi.

Mẹ An học mẹo kể chuyện bằng cử chỉ phương pháp đây hai năm, ngay sau vụ tai nạn bi kịch ấy. Bà và An cùng đến lớp học giao tiếp dành cho vài người khuyết tật. Bà xây dựng việc này cũng chính là điều khẳng định cho việc chấp nhận hiện thực. Nó cũng là cách giúp cuộc trò chuyện của hai mẹ con được dễ dàng hơn.

An mỉm cười nhẹ nhàng nhìn vĩ. Anh đã quen dần có nụ cười thay cho lời chào hàng ngày của An nhưng trái tim anh lại nhói lên một phương pháp đầy khổ sở ẩn sâu trong lồng ngực lúc thấy dáng vẻ cô đơn, trầm lặng của An sau ấy.

Cô xây dựng công việc dịch sách cho một nhà sách to. ko phải giao tiếp gì nhiều. An lầm lũi, bó buộc. Vĩ lặng thầm đi bên An. Đau đớn. Bất lực. Cô lựa tìm mẹo từ bỏ. Đẩy Vĩ ra khỏi cuộc sống của mình.

"Em không còn là em trước đây nữa. Tự tin tức trong em để yêu anh đã bị vơi đổ. Hạnh phúc của anh rất sắp thôi nhưng ko còn đặt ở em nữa. Yêu anh nhưng cô đơn ở em vẫn ngập tràn." Chỉ vậy thôi mà An bước qua cuộc đời Vĩ.

Em là cô gái trà gừng…

Tôi ko thể ko quan tâm tới cô gái bên cửa sổ. ko một cuộc nói chuyện hoặc trường hợp có cũng chỉ duy nhất căn nguyên từ phía tôi. Cô đấy không 1 câu trả lời. Khuôn mặt không có nét gì đặc thù trừ cái lúm đồng tiền nhỏ nhỏ bên má trái. Tôi vẫn bắt buộc lưu ý tới cô đấy do thói quen ngồi ở mẫu bàn bên cửa sổ, luôn là một cốc trà gừng cộng có việc thanh toán tiền lạ kỳ của cô. 1 cô gái luôn mang theo mình 1 nỗi cô đơn mơ hồ, 1 nỗi buồn ẩn dấu bên trong dù khuôn mặt không biểu lộ cảm xúc. Lần duy nhất tôi thấy cô ấy khóc cũng là lần trước tiên tôi về "Vấn vương" giúp chị hai quản lý quán trà này.

Thói quen mong chờ gặp gỡ và nhìn cô đấy từ phía xa 1 mẹo không minh bạch được hình thành trong tôi từ khi nào không hay. Tôi sở hữu cảm giác dường như lúc cô ấy đến, cả quán nhỏ này đều thoang thoảng hương trà gừng thơm thơm, ấm nóng.

"Này cô! Trái tim cô cất cất điều gì? Tôi chỉ nhìn thấy cất đầy trong ấy là u uất, khổ đau. Nó sẽ ăn mòn tâm hồn cô! Ẳn mòn hết đó cô mang biết không?" đó là câu mà tôi sẽ hét vào mặt cô đó giả dụ tôi với đủ can đảm để đứng trước mặt cô. Cơn giận làm tôi bức bối. Trái tim cứ nhói lên mỗi lần co bóp. Chết tiệt! Mình cần ra ngoài!Chàng trai xây dựng tôi vương vấn…

Dù chăm chú nhìn vào trang sách đang đọc nhưng tôi ko thể ngăn lại việc mình cứ liếc sang trái, phía chàng trai phục vụ bàn đang đứng. Tôi đã làm việc này được một tuần. ko quá lộ liễu. Tôi nghĩ vậy. nguyên nhân là chưa lần nào tôi bị bắt quả tang. Bỗng anh ta vứt mạnh mẫu tạp dề và bỏ ra ngoài giận dữ. Tôi cứ ngỡ mình bị phát hiện. Thật xấu hổ! Nó không giống với con người của tôi chút nào. Tôi không thích một số trò lén lút. ví như anh ta không lôi tôi vào bằng việc cứ nhìn trộm tôi thì tôi sẽ không bao giờ bị phôi nhiễm. Giống như việc cơn giận dữ của anh ta đang lây truyền sang tôi khi này! Chết tiệt. Tôi rời khỏi quán.

Lang thang dọc con đường hoa sữa lúc này thiết kế An thấy dịu hơn.Vĩ đã không còn đi xung quanh An mỗi ngày. "Chính tôi là kẻ đã gạt anh ra, làm anh đau khổ. Nỗi cô đơn mà tôi đang với luôn là hình phạt thích đáng nhất.Tôi tìm cách đi 1 mình dù không dễ dàng gì". Hai tên thanh niên lạ đi lừ lừ từ phía đối diện. "Sẽ không may có mình đây". một luồng điện lạnh người. Lo lắng. An vẫn bước tiếp. Sau đấy là giằng co. Bọn khốn. An nhớ tới 1 người. Người lạ. Giúp! thiết kế ơn.Cổ họng cô đau rát.

Vội vàng bỏ đi phải Quân chọn bí quyết đi bộ. Công việc bận rộn ban ngày lấy đi của anh thói quen đi dạo. Anh cứ đi nguyên nhân là chưa xác định rõ đích tới. Quân cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là anh hùng bất đắc dĩ giả dụ ko thấy cảnh tượng ngay trước mắt.

>>> Sản phẩm uy tín: may xay cafe cam tay

- Bọn khốn! Thả cô ấy ra!

Đai đen karate giúp Quân tự tin tức hơn được chút để lao về phía hai thằng khốn đấy. Anh cũng ko rõ mọi việc sau đấy ra sao, chỉ biết rằng người bỏ đi là chúng. Cơn giận dữ lại kéo tới.

- Đầu óc cô sao thế? Cô yêu cầu hét lên để người khác còn biết mà tới giúp! Đây chẳng kêu ca 1 từ. Cô bị câm chắc!

Quân quát như điên An lúc cô ấy đỡ anh đứng dậy. Câu kể cuối cùng của anh như luống điện làm cho An khựng lại." Tệ thật! Mày la mắng gì? Cô ấy là người bị hại mà! Thằng khốn". một số câu la mắng chửi rủa chính mình vang lên trong đầu cũng thiết kế Quân bất động. những giọt nước bắt đầu rơi. Chúng rớt trúng tay anh ngân lên tiếng tách, tách. "Tôi xin lỗi lý do là đã khiến anh bị liên lụy nhưng một số gì anh đề cập cũng thiết kế tôi đau. Vậy là chúng ta hòa. ko ai nợ ai. À quên, anh đề cập đúng, tôi bị câm". Tờ giấy được xé ra từ quyển sổ nhỏ một mẹo ko thương tiếc. Giờ thì nó nằm gọn trong tay Quân. An bỏ đi.

Bất chợt, hương trà gừng vương vấn đâu đây.

"Trà gừng! Là cô ấy!" Quân vội vàng bò dậy, đuổi theo An. Anh không ngờ An không nói được và càng ko ngờ hơn họ lại sở hữu cuộc trò chuyện trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này.

- Tôi xin lỗi! Cô đừng bỏ đi. Tôi ko cố ý làm cô buồn nhưng giúp đỡ cô là tôi hoàn toàn cố ý cũng như việc bọn khốn kia cố ý đánh tôi.

Cô ko sao chứ? Cô sở hữu bị đau ở đâu không?

Cứ như vậy, Quân giữ chặt tay cô gái lại và hỏi han một mẹo cuống cuồng mà không để ý rằng An không nhắc được.

- Chết tiệt! Tôi lại quên mất!

Tôi nhận ra người đang lo lắng cuống cuồng tới lóng ngóng trước mặt tôi đây là anh chàng bồi bàn trong quán trà. Chính là người mà tôi đã nghĩ đến trong khi đó! Tại sao là anh mà ko phải là Vĩ? Tại sao chứ? Bao nhiêu đau đớn trong lòng, bao nhiêu mất mát được đè nén bấy lâu nay sau ngày xảy ra vụ tai nạn khủng khiếp đó chợt bung ra, vỡ òa hóa thành một vài giọt nước mắt. Xin đừng khóc, đừng rơi! Xin đừng!

>>> Chúng tôi cung cấp: ca đánh sữa

Trà gừng cứ khóc nức nở. Tôi đứng chết trân. Tại sao cô khóc? Sao cô lại có nỗi đau vô hình nhiều như vậy. Nhìn cô gái trước mặt tôi nhỏ bé và cô đơn biết bao! Em cứ khóc rồi lắc đầu cho những câu hỏi lằng ngoằng trước đấy của tôi. Tôi muốn ôm em. Thật sự và chân thành.

- có tôi ở đây! đa số chuyện qua hết rồi. Qua hết rồi.

Ấm áp.

Thật ấm áp!

Quân ôm An dịu dàng trong vòng tay của mình.

những ngày sau đấy, An tới quán trà nhiều hơn. Họ bắt đầu với một vài cuộc nhắc chuyện qua cuốn sổ.Thế nhưng Quân chưa một lần hỏi An về chuyện khủng khiếp gì đã xảy ra. Anh sợ xây dựng cô tổn thương cần quyết định chờ. lúc An muốn đề cập, sẽ kể thôi. Quân vẫn sẽ tiếp tục tìm tìm bí quyết đợi chờ ví như ko mang 1 ngày An đột ngột mất tích. Anh hoang hoải chờ mong, vô vọng trong kiếm chọn. Anh không biết một chút gì về cô không tính dòng tên cùng công việc là dịch sách.

Tôi sẽ yêu em theo 1 phương pháp khác…

Tôi vẫn sẽ chọn phương pháp đi bên cạnh em cho tới khi một ai ấy xuất hiện, cứu giúp em vượt thoát khỏi nỗi cô đơn của chính mình dù em đã gạt tôi ra trường hợp em không khóc thật nhiều vào hai tuần vừa rồi. Bên tôi, trước mắt tôi, em chưa bao giờ khóc kể cả vào ngày em biết mình bị cướp đi giọng đề cập và mất đi người thân yêu nhất trong đời là ba mình. Em cứ như vậy, thu mình, lầm lũi, cô đơn để chống chọi mang tất cả. Em chọn bí quyết 1 mình để vượt qua mà ko cần 1 ai. Mẹ em và tôi, em đều ko tìm để đi cùng em qua nỗi đau. Tình yêu của tôi dành cho em không thể bù đắp lại mất mát mà thậm chí nó lại là gánh nặng có em lúc em cho rằng 1 cô gái khuyết tật như em ko xứng đáng để đón nhận nó. Vậy mà em đang khóc. Em muốn tôi đến nhà đón em để cùng đi dạo nhưng sau đấy em lại luôn muốn khóc 1 mình.

Nhìn em từ phía sau, trái tim tôi bị bóp nghẹt mỗi khi bờ vai nhỏ đấy run run. Tình cảm của tôi bị chối bỏ. Tôi bất lực. Nhưng để biết tại sao các giọt nước mắt em rơi, tôi sẽ Xem qua lý do là tôi biết một ai đấy đã bước vào được thế giới của em. Chàng bồi bàn tên Quân nào ấy cộng quán trà Vấn vương.

Vĩ tìm gặp Quân tại Vấn vương trong một buổi chiều nhàn nhạt nắng. ko ai rõ điều gì đang xảy ra giữa hai chàng trai ấy. Im lặng. Trôi miên man trong cái suy nghĩ của chính mình. một giọng nói đều đều vang lên như từ cõi xa vọng về.

- Ba cô đó mất trong một vụ tai nạn giao thông bí quyết đây hai năm. Ông đấy chở An đến nhà sách. một chiếc xe ô tô điên được điều khiển bởi một tay tài xế say rượu đi ngược chiều đã lao thẳng vào hai bố con. An bị hất ra khỏi xe còn ông ấy nằm kẹt dưới gầm xe và chết ngay tại chỗ. Sau ấy kéo theo 1 vụ tai nạn khác. do khoảng cách của mẫu xe lam chở một vài đoạn sắt nhỏ đi phía sau xe của hai bố con quá sắp đề nghị chú lái xe lam đấy ko kịp giới hạn lại. một dòng bẻ lái, vài đoạn sắt văng vãi. An bị thương khi va vào chúng. Sau đấy dây thanh quản bị thương. Cô đấy mất đi giọng kể. Dằn vặt, dày vò và tự nhận mình là 1 kẻ tội đồ gây ra loại chết của ba. An sống khép mình. không gặp gỡ và giao lưu với bạn bè như trước kia. Cô đấy xin nghỉ việc, chuyển sang dịch sách. Chính là để giúp đỡ mẹ thêm trong cuộc sống. Tôi là kẻ thất bại trong cuộc tình này. Tôi bất lực khi tìm mọi cách với nụ cười trả về cho An. đề cập rất nhiều một số điều này, không phải tôi đang giúp anh mà tôi đang giúp chính mình. An hạnh phúc. Tôi cũng hạnh phúc. Đừng xây dựng cô ấy khóc nữa! Tôi sẽ đấm anh ví như điều ấy vẫn xảy ra. Tình yêu đem đến cho con người hạnh phúc khi trái tim và lí trí đồng thuận. Nhưng sẽ là khổ đau lúc chúng hục hặc, mâu thuẫn. Anh hãy giúp cô ấy giải quyết một số bất đồng ấy đi. đông đảo chuyện sẽ cao cấp thôi.

Vĩ âm thầm kết thúc cuộc đề cập chuyện. Để lại tờ giấy ghi chép cửa hàng nhà An, anh rời khỏi Vấn vương. Cười. Anh vẫn yêu An nhưng đã yêu An theo 1 cách khác. sở hữu rộng rãi lúc tưởng chừng bế tắc, ngõ cụt, là ko thể yêu nữa nhưng cuối cộng vẫn là lúc mang thể, hãy yêu, tiếp tục.

Quân tìm đến nhà An cũng là lúc An vừa rời khỏi nhà. Anh lặng thầm đi phía sau cô. Lại dáng vẻ nhỏ bé, lầm lũi tới cô độc. đến lúc bờ vai đấy rung thì sự đợi chờ của Quân cũng chạm đến ngừng cuối cộng. Anh bước nhanh và nắm giữ. An ngỡ ngàng, muốn bước.

- Em còn định chạy trốn tới bao giờ? Em bỏ lại anh 1 mình với đống câu hỏi tại sao như 1 đứa trẻ sở hữu đống đồ chơi của chính mình! Tình yêu của anh xây dựng em ghê sợ như vậy ư? Hay anh đề nghị bị câm, bị điếc hay bị mù thì anh mới xứng đáng với tình yêu của em? Em ác lắm! Ngốc nghếch và bướng! Em biết ko, tình yêu được tạo buộc phải từ hai phía thì bản thân nó đã tròn đầy, không khiếm khuyết rồi em ạ. Đừng nghĩ mình có khiếm khuyết mà gắn định nó vào tình yêu! Anh yêu gần như một số gì em mang giống như phương pháp mà bố anh yêu mẹ anh vậy. Bà cũng là người khuyết tật nhưng tình yêu của bà thì tròn vẹn và luôn luôn đong đầy! Hãy yêu anh khi em còn sở hữu thể, được không em?

An thấy mâu thuẫn dường như được Quân gỡ bỏ. An không muốn anh cần xây dựng vài việc điên rồ bởi vì suy nghĩ ích kỷ của mình. Quân nhắc đúng. Tình yêu của cô dành cho Quân luôn tròn vẹn. Yêu anh ko chỉ là lúc mang thể mà là mãi mãi. những giọt nước mắt. một nụ cười, 1 mẫu gật đầu và một nụ hôn ấm áp.

ngừng chân…

Em ngủ gục ngay tại bàn học của mình. Phía trước là máy tính nhỏ sở hữu trang bản thảo hoàn thành. Dù chiều nào tôi cũng đến gặp em, pha café cho em nhưng em cứ mải miết sở hữu câu chuyện của riêng mình. Tôi biết em đang chạy trốn hiện thực, bỏ lại tôi cùng mối rối bời mà em luôn chọn bí quyết cắt bỏ. Em đã cho An và Quân một cơ hội để tiếp tục cuộc tình vậy tại sao sở hữu chính mình thì lại không?

1 tiếng thở dài.

- Anh đến khi nào vậy?

- Anh vừa đến! Em đang ngủ ngon đề nghị anh ko muốn đánh thức em.

- Vậy ư? Anh đợi em! Hôm nay để em pha café mời anh.

- Khoan đã! Chúng ta kể chuyện đi. Trước khi có café.

- Vâng!

- Hãy cho chúng ta một cơ hội giống như em dành cơ hội cho Quân và An.

- làm sao em sở hữu thể! Anh xây dựng cảnh sát. Anh biết chắc rằng ví như lấy em, họ sẽ yêu cầu điều tra lí lịch ba đời nhà vợ.

Trong lúc bố em lại đi tù. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến công việc của anh. Em không muốn như vậy.

- Công việc hiện tại thiết kế anh ưa thích nhưng chưa tới mức khiến anh nguyên do là nó mà cần từ bỏ mọi. gần như chuyện rồi sẽ được giải quyết nhưng em đừng tìm cách buông xuôi. Yêu thương để làm cuộc sống cao cấp đẹp hơn chứ không phải là gánh nặng như em nghĩ. không tiếp tục xây dựng công việc này thì anh sẽ với cơ hội được cùng em tiếp tục cuộc hành trình cùng mang một số công việc khác. Công việc có thể chọn được và dễ dàng thay thế nhưng tình yêu thì khác em ạ. Đánh mất là mãi mãi.

Kết thúc cuộc nói chuyện vẫn là café nhưng sẽ ko với ai bỏ đi. giả dụ yêu thương sở hữu thể dễ dàng từ bỏ thì tôi nghĩ nó không còn là yêu thương chân thành. Tôi vẫn uống café mỗi ngày cũng như yêu anh mỗi ngày. Từ bỏ chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là khi đã yêu và say, giống như café vậy.

bạn thân mến. Yêu thương không bao giờ có thể dễ dàng từ bỏ, nhất là lúc đấy là tình yêu chân thành. bởi thế hãy sống và yêu thương khi quý khách còn với thể, quý khách nhé.

0 comments:

Post a Comment