Wednesday, December 7, 2016

Bí quyết xay cafe chuyên nghiệp cho các dụng cụ pha chế

Trên thế giới mang rấtt nhiều mẹo pha cafe nhiều như French press của pháp, Moka pot của Ý, Pour over của Nhật Bản… Tuy nhiên chẳng hề ai cũng biết phương pháp xay cafe ở mức độ nào để cafe được chiết xuất ngon nhất cho ưng ý sở hữu dụng cụ pha của mình. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẽ những mức độ xay của máy xay cafesao cho ưa thích nhất.

1)Pha bằng French press (Pháp) và Moka Pot (ý)

cac-do-xay-khac-nhau1

2)Pour Over và Aeropress:

Pha cà phê kiểu Pour Over là 1 mẹo pha cà phê ngon đơn giản, hiệu quả, là dùng bí quyết nhỏ giọt thông qua giấy lọc và 1 dụng cụ tương đối giống có phin cà phê của Việt Nam. Phương thức này còn được gọi là pha cà phê bằng bộ phễu và giấy lọc. đặc thù ở bí quyết pha Pour Over thì phải là những chiếc cà phê ngon, hương vị tốt nhất mới sử dụng để pha. nguyên do là phương pháp pha này nước cà phê sẽ cho mùi hương và vị đông đảo chính xác nhất mang đảm bảo cà phê, bởi vậy trường hợp cà phê dở thì lúc pha hương vị sẽ rất tệ, khó uống.

cac-do-xay-khac-nhau2

3)Turkish (Thổ nhĩ kỳ):

cac-do-xay-khac-nhau3

0 comments:

Post a Comment